10/02/2020
15:01
152 Lượt xem
10 Sai lầm học Tiếng Anh khiến bạn mãi không giỏi
Tiếng Anh có thể nói là môn học khiến nhiều người muốn học nhưng không đủ quyết tâm nên cuối cùng lại từ bỏ. Hơn chục năm ngồi trên ghế nhà trường để học tiếng Anh nhưng không phải ai cũng có thể giỏi môn học này. Vậy đâu là những sai lầm làm cho người Việt mãi không giỏi tiếng Anh? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!
08/02/2020
17:19
152 Lượt xem
Mách bạn mẹo học Tiếng Anh từ con số 0
Học tiếng Anh không còn là điều xa lạ với tất cả mọi người, nhất là trong thời đại phát triển, hội nhập. Tiếng Anh luôn là một ưu điểm cho những người muốn có được những công việc tốt. Nhưng việc bắt đầu học lại từ đầu, hay còn nói là mất gốc tiếng Anh thì không hề dễ dàng. Nhiều người đã thử nhiều cách và rồi kết thúc sớm vì không tìm được phương pháp phù hợp. Họ dễ nản và dẫn đến từ bỏ ngay từ khi bắt đầu. Ngoại Ngữ Châu Âu EUC hiểu được điều đó nên đã mang đến cho bạn bài viết để mách bạn mẹo học tiếng Anh từ con số 0 đầy hiệu quả.
07/02/2020
16:02
152 Lượt xem
5 Cách học Tiếng Anh nhanh tiến bộ nhất bạn nên áp dụng
Nói đến việc học tiếng Anh, bạn có thói quen đọc-chép-lặp lại để ghi nhớ từ mới? Cách học này thật ra đã lỗi thời, vừa thụ động vừa làm bạn mau chán. Có câu thành ngữ “practice makes perfect” (có công mài sắt, có ngày nên kim), nhưng để “mài sắt” hiệu quả, bạn cần học đúng phương pháp. Dưới đây là 5 cách học tiếng Anh nhanh tiến bộ nhất, đặc biệt phù hợp cho người bận rộn.
06/02/2020
09:40
152 Lượt xem
Các phương pháp luyện nghe tiếng Anh
Với một người bắt đầu học tiếng Anh, việc rèn luyện kỹ năng nghe thường xuyên đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nghe sao cho hiệu quả.
03/02/2020
15:45
152 Lượt xem
Bí quyết tăng động lực học Tiếng Anh mỗi ngày
Vẫn biết tiếng Anh là vô cùng quan trọng và thiết thực với học tập và công việc song không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để nỗ lực cải thiện môn ngoại ngữ này. Chính bởi vậy nên tình trạng “mất gốc tiếng Anh” hay “học tiếng Anh 10 năm vẫn không giao tiếp nổi” không còn là điều xa lạ. Để thay đổi thực tế này hẳn là chúng ta cần chấn chỉnh ngay lại tác phong của mình bắt đầu từ việc tìm kiếm một nguồn động lực học tiếng Anh để cùng khởi động “dự án yêu lại từ đầu với Tiếng Anh” nhé!
21/01/2020
14:14
152 Lượt xem
Phát âm quan trọng như thế nào trong việc học ngôn ngữ?
Phát âm có thể là cái gì đó khó khăn khi học một ngôn ngữ mới, đặc biệt là đối với những người trưởng thành. Bạn sẽ phải tạo ra rất nhiều âm thanh mới lạ tai mà có thể bạn hoàn toàn chưa biết trước đây. Ngôn ngữ bạn đang học có thể có cùng bảng chữ cái, nhưng một vài ký tự sẽ có cách phát âm hoàn toàn khác. Điều này có thể gây bối rối cho bạn lúc đầu bởi vì các từ không được phát âm theo cách mà bạn vốn biết. Vậy phát âm quan trọng như thế nào trong việc học ngôn ngữ và chúng ta có thể làm gì để cải thiện nó?
20/01/2020
14:54
152 Lượt xem
Học phát âm Tiếng Anh như thế nào cho đúng và hiệu quả
Phát âm tiếng Anh là kỹ năng quan trọng giúp bạn nghe nói tiếng Anh thành thạo. Tuy vậy, không phải bạn nào cũng biết cách học sao cho đúng cách. Vậy, học phát âm tiếng Anh như thế nào mới đúng và đạt hiểu quả? Bài viết dưới đây Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ tổng hợp 10 bước chuẩn nhất giúp bạn cải thiện trình độ phát âm tiếng Anh nhanh chóng.
18/01/2020
10:04
152 Lượt xem
Những lỗi phát âm Tiếng Anh của người Việt thường gặp nhất
Tiếng Anh không giống như tiếng Việt, có trọng âm, âm đuôi, âm gió khiến cho nhiều người gặp khó khăn trong việc phát âm. Bài viết này Ngoại Ngữ Châu Âu EUC xin tổng hợp những lỗi phát âm tiếng Anh của người Việt thường gặp nhất, các bạn hãy lưu lại để tránh mắc sai lầm.
17/01/2020
15:56
152 Lượt xem
Bí kíp học tiếng Anh cho người mất căn bản
Nhiều người học tiếng Anh vẫn cho rằng qua tuổi 20 còn mất căn bản tiếng Anh thì rất khó học lại cho tốt, và nếu tình trạng đó tiếp diễn đến quá 25 thì coi như...vô phương cứu chữa. Với lịch trình đầu tắt mặt tối của cuộc sống đô thị bận rộn, làm thế nào để tự tin làm chủ tiếng Anh dù đã qua “tuổi ăn tuổi học”? Trong bài viết này, Ngoại Ngữ Châu Âu EUC xin mách nhỏ với bạn một số phương thức vừa đơn giản vừa hiệu quả, biến tiếng Anh thành một phần tự nhiên trong cuộc sống và giúp bạn “làm lại từ đầu” cùng ngôn ngữ này.
15/01/2020
15:09
152 Lượt xem
5 bước đơn giản lấy lại căn bản Tiếng Anh cho người mất gốc
Một trong những điều khiến việc học tiếng Anh của bạn dần trở nên “bế tắc” đó là sai phương pháp học. Hãy cùng Ngoại Ngữ Châu Âu EUC thử học theo 5 bước dưới đây để lấy lại căn bản tiếng Anh cho mình nhé!
14/01/2020
09:07
152 Lượt xem
Làm thế nào để đối phó khi gặp từ mới Tiếng Anh
Trong quá trình học tiếng Anh rất nhiều bạn cảm thấy chán nản khi phải học và nhớ tất cả các từ mới tiếng Anh. Hầu hết, các bạn đều học theo kiểu truyền thống là viết từ học tiếng Anh mới rồi viết nghĩa ra. Cách này chỉ hiểu quả trong một thời gian ngắn, bởi vài tháng sau hay tuần sau là bạn đã quên gần hết. Vậy có cách nào để học từ mới tiếng Anh hiệu quả, bài chia sẻ dưới đây, Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ đưa ra những lời khuyên giúp bạn nhớ lâu từ vựng rất hiệu quả.
13/01/2020
11:44
152 Lượt xem
Bí quyết học tiếng Anh cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu
Đa số người học tiếng Anh tại Việt Nam không giao tiếp tốt tiếng Anh vì tiếp cận sai phương pháp. Sau đây là những bí quyết học tiếng Anh mà người mất gốc hoặc mới bắt đầu nên tham khảo.
14/01/2020
09:08
152 Lượt xem
Học Tiếng Anh tại nhà với 6 bí quyết sau
Ngoài những giờ học trên lớp, tự ôn luyện, học tiếng Anh tại nhà đúng phương pháp và hợp lý sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng học tập hiệu quả. Tuy vậy, ở nhà không có giáo viên kèm cặp, internet luôn sẵn sàng khiến bạn rất dễ sao nhãng, học hành khó tập trung. Những bí quyết cực dễ thực hiện sau sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả học tiếng Anh ngay tại nhà tốt nhất
10/01/2020
14:47
152 Lượt xem
15 Từ, Cụm Từ Tiếng Anh phổ biến khi giao tiếp
Bạn học rất chăm chỉ nhưng vẫn luôn cảm thấy e ngại khi giao tiếp tiếng Anh? Bạn cảm thấy “bí” khi không thể diễn đạt được do thiếu tự vựng. Nắm vững những cụm từ tiếng Anh thông dụng nhất sau sẽ giúp bạn thêm tự tin, diễn đạt trôi chảy hơn.
09/01/2020
14:45
152 Lượt xem
Cách viết thư bằng Tiếng Anh đúng chuẩn
Trao đổi, giao dịch qua thư từ quốc tế giờ đây đã trở nên vô cùng phổ biến khi nền kinh tế, giao lưu văn hóa phát triển. Bất kể là thư giao tiếp thông thường hay những bức thư xin việc trang trọng, cách trình bày một  bức thư đúng chuẩn cũng nắm vai trò rất quan trọng. Bài viết sau sẽ chia sẻ đến bạn cách viết thư bằng tiếng Anh thông dụng và chuẩn xác nhất giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với bên nhận thư.
08/01/2020
14:26
152 Lượt xem
Bí quyết luyện nghe Tiếng Anh theo chủ đề giúp bạn cải thiện trình độ
Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi luyện nghe, bạn cần đặc biệt thận trọng và thật nghiêm túc, rèn luyện thường xuyên.
07/01/2020
14:54
152 Lượt xem
Làm thế nào để luyện nghe Tiếng Anh hiệu quả nhất
Nghe là một trong bốn kỹ năng quan trọng mà bất kỳ ai học ngoại ngữ cùng cần thành thạo. Tuy vậy, kỹ năng nghe cũng là trở ngại rất lớn của nhiều người do sự khác biệt về âm điệu, từ ngữ. Nhiều người thậm chí rất chăm chỉ luyện nghe vẫn không có tiến bộ do những tư tưởng sai lầm khi rèn luyện kỹ năng này. Vậy luyện nghe Tiếng Anh theo chủ đề thế nào là đúng cách và đạt hiệu quả tốt nhất, cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!
06/01/2020
15:01
152 Lượt xem
Cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu bạn không thể bỏ qua
Bạn đã bị mất gốc toàn bộ tiếng Anh và mong muốn học lại? Tuy nhiên, bạn không biết cần chuẩn bị những gì để bắt đầu học lại hoặc cách tìm ra phương pháp học hiệu quả. Hiểu được điều đó, trong bài viết dưới đây, Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ cho bạn biết cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Đảm bảo rằng cách học này sẽ hỗ trợ cho tất cả các bạn bị mất gốc, hay đang chuẩn bị theo học ngoại ngữ này sẽ có được những khởi đầu tốt nhất.
04/01/2020
16:52
152 Lượt xem
Bí quyết học tiếng Anh trước khi ngủ giúp bạn nâng cao trình độ nhanh chóng
Với những người bận rộn, để có thể theo học tiếng Anh thì chỉ có thể tranh thủ thời gian trước khi đi ngủ. Hơn nữa, theo nhiều chuyên gia nghiên cứu khoảng thời gian trong lúc ngủ và trước ngủ là khoảng thời gian tốt cho bạn tiếp thu kiến thức. Cùng  với đó, với 1 ngôn ngữ linh hoạt như tiếng Anh thì cho dù bạn học vào bất cứ lúc nào cũng đều tạo sự thu hút đối với não bộ. Trong bài viết dưới đây, Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ cung cấp cho bạn biết bí quyết học tiếng Anh trước khi ngủ đơn giản và dễ thực hiện.
03/01/2020
16:59
152 Lượt xem
Những mẹo học tiếng Anh cho người hay quên đơn giản tại nhà
Việc ghi nhớ từ vựng trong tiếng Anh không phải là điều dễ dàng, đặc biệt đối với những bạn hay quên thì vấn đề này lại càng nghiêm trọng hơn. Bởi vậy, các bạn nên tìm cách để có thể học tiếng Anh nhớ lâu và dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ cho bạn biết những mẹo học tiếng Anh cho người hay quên. Theo đó, người học sẽ ghi nhớ từ vựng tốt hơn nhiều.
02/01/2020
10:27
152 Lượt xem
Cách nói Tiếng Anh với người nước ngoài lưu loát nhất
Việc thực hành nói tiếng Anh với người nước ngoài không phải là một chuyện xa lạ. Học ngữ pháp và từ vựng là một chuyện nhưng việc sử dụng được vốn kiến thức đó lại là một chuyện khác. Do vậy, người học tiếng Anh cần tìm mọi cách để bản thân được nói chuyện nhiều hơn, phản xạ nhanh với ngôn ngữ này. Vậy làm thế nào để nói chuyện với người nước ngoài một cách lưu loát? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây bằng những cách cực đơn giản.
31/12/2019
14:47
152 Lượt xem
Những cuốn sách học Tiếng Anh căn bản nhất
Học Tiếng Anh là một vấn đề rất khó khăn đối với một số người mất gốc. Trên thị trường thì có rất nhiều loại sách Tiếng Anh và bạn đang loay hoay tìm cho mình những cuốn sách học Tiếng Anh căn bản mà bạn nên có thì không dễ dàng.
30/12/2019
15:37
152 Lượt xem
Bí kíp học Tiếng Anh qua phim
Học tiếng Anh luôn là một trong những tiêu chí mơ ước chinh phục hàng đầu của nhiều bạn trẻ, thậm chí là người lớn tuổi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian, điều kiện để đến những lớp học tiếng Anh chất lượng, thay vào đó, họ chọn tự học tiếng anh trên mạng để tiếp cận ngoại ngữ. Một trong những cách thức dễ và hiệu quả nhất là học tiếng Anh qua phim, hãy để chúng tôi mách bạn bí kíp cho phương pháp này nhé!
28/12/2019
11:49
152 Lượt xem
7 Bí kíp học Tiếng Anh cơ bản hiệu quả nhất
Tiếng Anh là môn học cần thiết và cực kỳ quan trọng, môn học này đòi hỏi sự cần cù, chịu khó nhưng cũng đừng quên sử dụng những bí kíp, mẹo vặt để ghi nhớ dễ dàng hơn. Học tiếng anh cơ bản như thế nào để có thể đọc thông câu, nhớ rõ ngữ nghĩa, hiểu bản chất công thức mà không bị lạc trôi? Phải chăng những người coi việc học Tiếng Anh "dễ như ăn kẹo" họ có sỏi trong đầu? Không! Tiếng Anh rất thú vị và bạn chỉ cần dựa theo những bí kíp mà chúng tôi chia sẻ dưới đây thôi là bạn có thể nắm vững được những kiến thức cần thiết rồi nhé!
27/12/2019
15:14
152 Lượt xem
Học từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề
Có rất nhiều phương pháp học tiếng anh, nhưng học từ vựng tiếng anh theo chủ đề vẫn là phương pháp được đánh giá hiệu quả và nhanh tiến bộ nhất. Nếu bạn vẫn thắc mắc tại sao nên học từ vựng tiếng anh theo chủ đề hoặc bí kíp giúp việc học từ vựng tiếng anh theo chủ đề hiệu quả nhất là gì? Hãy tham khảo nội dung dưới đây để tìm lời giải đáp nhé.
26/12/2019
14:49
152 Lượt xem
Top 7 phần mềm dịch Tiếng Anh chuẩn nhất hiện nay
Trong con đường chinh phục Tiếng Anh, đặc biệt là việc học từ vựng chắc hẳn chúng ta sẽ rất cần tới phần mềm dịch Tiếng Anh chuẩn xác nhất để tra những từ ngữ mà mình không biết. Phần mềm chính là cuốn từ điển Online giúp mọi người có thể tra từ một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Có rất nhiều phần mềm dịch khác nhau, mỗi phần mềm sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Dưới đây sẽ là 7 ứng dụng tra tiếng Anh sang tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay mà bạn nên biết.
26/12/2019
14:06
152 Lượt xem
Lộ trình học Tiếng Anh hiệu quả với 5 bước cơ bản
Hay quên từ vựng, giao tiếp với người nước ngoài luôn cứng họng là những khó khăn thường gặp đối với những bạn mất gốc tiếng Anh hoặc không có lộ trình học đúng đắn. Làm thế nào để khắc phục các bệnh thường gặp này trong khi học tiếng Anh? Hãy cùng Ngoại Ngữ Châu Âu EUC tìm hiểu lộ trình học tiếng anh hiệu quả giúp tự tin và yêu thích ngôn ngữ này hơn nhé!
24/12/2019
15:41
152 Lượt xem
Cách học Tiếng Anh chuẩn cả 4 kỹ năng
Bạn biết đấy, việc thông thạo tiếng Anh thực sự mang lại rất nhiều lợi ích. Bạn có thể xin được công việc với mức lương cao hoặc bổ sung thêm nhiều kiến thức hay từ tài liệu nước ngoài. Tuy vậy, để việc học tiếng Anh hiệu quả và thuần thục cả 4 kỹ năng thì không phải bạn trẻ nào cũng biết. Trong bài viết này, hãy cùng Ngoại Ngữ Châu Âu EUC tìm hiểu cách học tiếng anh hiệu quả nhất giúp bạn thành thạo cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết nhé.
23/12/2019
15:25
152 Lượt xem
Những mẹo học tiếng Anh cho người hay quên đơn giản tại nhà
Việc ghi nhớ từ vựng trong tiếng Anh không phải là điều dễ dàng, đặc biệt đối với những bạn hay quên thì vấn đề này lại càng nghiêm trọng hơn. Bởi vậy, các bạn nên tìm cách để có thể học tiếng Anh nhớ lâu và dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ cho bạn biết những mẹo học tiếng Anh cho người hay quên. Theo đó, người học sẽ ghi nhớ từ vựng tốt hơn nhiều.
21/12/2019
10:43
152 Lượt xem
6 Bí kíp xóa tan nỗi lo học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu
Xã hội ngày càng phát triển, xu thế hội nhập quốc tế ngày càng được chú trọng. Tiếng anh được xem như bàn đạp quan trọng để mọi người có thể hòa nhập và nắm bắt những cơ hội làm việc với mức thu nhập tốt. Nhưng bạn vẫn chưa làm chủ được ngôn ngữ kỳ diệu này? Hãy cùng Ngoại Ngữ Châu ÂU EUC điểm qua một vài bí kíp học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu nhé!
20/12/2019
10:54
152 Lượt xem
Top 10 website học Tiếng Anh cho người mất gốc phổ biến nhất hiện nay
Hiện nay có không ít công cụ hỗ trợ người có nhu cầu học tiếng Anh khá tiện lợi. Trong đó, với các ứng dụng từ website trực tuyến được xem là giải pháp tối ưu nhất với phần đa những người bận rộn, không có nhiều thời gian đến các trung tâm học thông thường. Sau đây, chúng ta hãy cùng Ngoại Ngữ Châu Âu EUC điểm qua một số trang web học tiếng Anh tốt nhất cho người mất gốc phổ biến và được đánh giá cao nhất hiện nay nhé!
19/12/2019
17:24
152 Lượt xem
Bí quyết học Tiếng Anh cho người mất gốc
Một thực tế không thể phủ nhận đó là tỉ lệ người Việt bị mất gốc tiếng Anh khá cao, đặc biệt là đối tượng học sinh – sinh viên. Đây chắc chắn không phải là điều đáng mừng bởi giữa xu thế hội nhập quốc tế, việc hạn chế về ngoại ngữ trở thành rào cản rất lớn trong con đường sự nghiệp của bất cứ bạn trẻ nào. Chính bởi thế nên làm sao để khắc phục tình trạng này với một phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả trở thành câu hỏi đau đáu trong lòng không ít người.
18/12/2019
11:05
152 Lượt xem
8 Bí quyết cần nhớ áp dụng với mọi cách học Tiếng Anh giao tiếp
Việc “ngại” nói tiếng Anh do sợ mắc lỗi không tự tin, xấu hổ và mất bình tĩnh mỗi khi nói tiếng anh là tâm lý chung của rất nhiều bạn. Nên nhớ rằng, bạn sẽ không học được gì nếu bạn không mắc lỗi. Giống như các em bé, sẽ không thể tự bước đi được nếu như sợ vấp ngã, điều quan trọng là bạn hãy “nói tiếng anh mà không sợ” và hãy biết cách “Học từ những lỗi lầm” nhé! Để có cách học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả hơn hơn, Ngoại Ngữ Châu Âu EUC xin bày cho bạn một số bí quyết sau.
18/12/2019
13:58
152 Lượt xem
Vì sao bạn học Tiếng Anh giao tiếp không hiệu quả?
Ngày nay, tiếng Anh có vai trò rất quan trọng. Có rất nhiều bạn muốn tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm hay thăng tiến trong công việc nhưng đều gặp trở ngại khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Chính điều đó làm chúng ta luôn bị dậm chân tại chỗ và không thể phát triển. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn vẫn gặp tình trạng không thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo dù đã học trong nhiều năm. Vậy nguyên nhân do đâu? Và cách học tiếng anh giao tiếp để đạt được hiệu quả tốt nhất là gì? Tất cả sẽ được Ngoại Ngữ Châu Âu EUC chia sẻ đến các bạn qua bải viết dưới đây.
16/12/2019
16:34
152 Lượt xem
Những điều cần lưu ý khi dạy Tiếng Anh trẻ em để giúp các con học tốt hơn
14/12/2019
10:09
152 Lượt xem
6 Nguyên tắc vàng trong dạy Tiếng Anh trẻ em bạn cần nhớ
Từ những chia sẻ bên trên bạn đã hiểu được phần nào những lợi ích của việc dạy tiếng anh cho trẻ rồi chứ. Để quá trình học tập của trẻ đạt hiệu quả cao thì hàng loạt những nguyên tắc vàng là điều cần thiết ngay lúc này. 6 nguyên tắc vàng dạy tiếng anh cho trẻ đó là gì? Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ gửi đến bạn ngay dưới đây!
13/12/2019
16:11
152 Lượt xem
Dạy Tiếng Anh trẻ em từ sớm mang lại những lợi ích gì?
Trước tiên Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ cùng các bạn tìm hiểu việc cho con tiếp cận Tiếng Anh từ sớm mang lại hiệu quả gì nhé!
12/12/2019
15:44
152 Lượt xem
Giải nghĩa 10 cụm từ Tiếng Anh viết tắt
Giống như Tiếng Việt, văn nói và văn viết trong tiếng Anh chúng ta cũng thường xuyên bắt gặp những từ viết tắt. Nếu bạn là người bản địa, điều này sẽ không ảnh hưởng gì tới quá trình giao tiếp. Nhưng nếu bạn là một khách du lịch hoặc học sinh qua đó thì chắc chắn những cụm từ viết tắt sẽ khiến bạn khá đau đầu và đôi khi là những tình huống dở khóc, dở cười vì bạn không thể hiểu từ đó nghĩa là gì. Bài viết dưới đây Ngoại Ngữ Châu Âu EUC xin giới thiệu tới các bạn top 10 cụm từ viết tắt tiếng Anh thông dụng nhất hiện nay.
05/12/2019
13:16
152 Lượt xem
Cải thiện kỹ năng Tiếng Anh giao tiếp cho người bận rộn
Bạn đang bị mất gốc Tiếng Anh? Bạn đang muốn học lại các khóa tiếng Anh cơ bản? Bạn muốn nâng cao hơn khả năng tiếng anh giao tiếp của mình? Bạn băn khoăn không biết làm sao và chọn trung tâm nào? Đừng lo lắng nhé vì những băn khoăn đó của bạn sẽ được Ngoại Ngữ Châu Âu EUC tư vấn và giải đáp qua bài viết dưới đây. Nào hãy cùng theo dõi!
04/12/2019
16:41
152 Lượt xem
Kinh nghiệm lựa chọn từ điển Tiếng Anh bạn nên biết
Mọi người thường nghĩ có các cuốn từ điển đều giống nhau, có cùng chức năng dịch nghĩa. Nhưng thật ra, có nhiều cuốn từ điển giá trị hơn vì chúng còn bao gồm các cách sử dụng, cách kết hợp, nghĩa của từ … mà không phải cuốn từ điển nào cũng có. Việc lựa chọn từ điển tiếng Anh cực kì quan trọng. Dưới đây là một vài bí quyết mà Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ chia sẻ cho bạn để lựa chọn một cuốn tiếng Anh phù hợp.
03/12/2019
14:57
152 Lượt xem
Làm sao để học giỏi Tiếng Anh giao tiếp nâng cao hiệu quả
Làm sao để học giỏi tiếng Anh - nếu bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng. Người học cần phải có sự cố gắng, nỗ lực và cường độ luyện tập cao. Kỹ năng không tự nhiên mà có, học hỏi để đúc kết được phương pháp học hiệu quả.
28/11/2019
16:41
152 Lượt xem
Tặng sách tại trường THCS Bình Thắng
Chương trình tặng sách cho các em tại trường trung học cơ sở Bình Thắng ngày 28/11/2019
28/11/2019
16:35
152 Lượt xem
Tặng sách tại trường TH Đông Hòa B
Tặng sách cho các em tại trường trung học Đông Hòa B ngày 28/11/2019
27/11/2019
11:01
152 Lượt xem
Viết thư xin việc bằng Tiếng Anh cực kì hiệu quả
Nhiều bạn luôn thắc mắc là tại sao đã nộp CV bằng tiếng Anh lại còn phải nộp kèm thư xin việc. Thực sự viết thư xin việc bằng tiếng Anh không hề thừa chút nào. Viết thư xin việc bằng tiếng Anh chính là sự bổ sung trong quá trình giành lấy một suất phỏng vấn. Đồng thời, qua việc viết thư xin việc bằng tiếng Anh nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng đánh giá khả năng viết và sử dụng ngoại ngữ của bạn tốt đến mức nào.
26/11/2019
15:46
152 Lượt xem
5 Phần mềm dịch Tiếng Anh chuẩn sang Tiếng Việt
Trong bài này, Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ tổng hợp các trang web, các ứng dụng giúp dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chính xác nhất và tiện lợi nhất hiện nay. Các trang web dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt này được đánh giá dựa trên 2 yếu tố: Yếu tố 1: độ chính xác: trong cùng 3 câu theo từng cấp độ dễ – trung bình – khó, chúng ta sẽ đánh giá xem công cụ đó dịch chính xác tới bao nhiêu %. Yếu tố 2: độ tiện lợi: liệu rằng trang này có bản di động và bản trên máy tính không? Có thể dịch mà không có wifi không ?
25/11/2019
15:16
152 Lượt xem
Sự khác biệt sử dụng các từ Despite, Inspite of, Although, Though, Even though
Các từ Despite và inspite of, although, though hay even though đều có nghĩa là cho dù, mặc dù. Nhưng, mỗi từ điều có cách sử dụng khác nhau, và chính vì thế chúng tôi sẽ hổ trợ cho bạn biết cách phân biệt của các từ để tránh sự hiểu lầm khi dùng trong câu.
23/11/2019
16:52
152 Lượt xem
10 Bí kíp giới thiệu bằng Tiếng Anh khi đi xin việc
Khi xin việc thì phỏng vấn luôn là thách thức với tất cả các ứng viên, nhất là phỏng vấn bằng tiếng Anh. Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ bật mí ngay cho bạn 10 bí kíp giới thiệu bằng tiếng Anh đánh gục các nhà tuyển dụng.
22/11/2019
15:43
152 Lượt xem
4 sai lầm phổ biến nhất mà người học Anh văn giao tiếp
Tiếng Anh giao tiếp ngày nay vừa là xu hướng, vừa là hành trang cần thiết, là sự chuẩn bị kỹ càng cho tương lai của nhiều người. Đổ xô đi học Anh văn giao tiếp, liệu có phải ai ai cũng có thể thành công như ước ao của bản thân? Hãy cùng Ngoại Ngữ Châu Âu EUC điểm tên 4 sai lầm cơ bản mà người học Anh văn giao tiếp ngày nay dễ mắc phải nhất.
21/11/2019
14:14
152 Lượt xem
“BẮT MẠCH” những trở ngại khi học Anh văn giao tiếp
Học Anh văn giao tiếp với người nước ngoài hiện không còn là một phương pháp quá xa lạ với những người học Anh văn. Tuy nhiên, nắm được những lợi ích của phương pháp này là một chuyện, có thể khắc phục được những khó khăn trong quá trình học lại là một vấn đề người học cần tìm lời giải đáp.
20/11/2019
11:00
152 Lượt xem
3 điều nhất định phải lưu tâm khi học Anh văn giao tiếp
Càng nhiều người nhận thức được về tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp đồng nghĩa với nhu cầu học cũng ngày càng tăng cao. Có người lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Anh giao tiếp, có người lại chọn cách tự học Anh văn giao tiếp trên mạng, tại nhà. Đây là một cách học tiện lợi, linh hoạt lại không tốn kém quá nhiều chi phí; nhưng nếu muốn theo đuổi nó, bạn sẽ cần phải lưu tâm đến ít nhất 5 điều sau đây.
19/11/2019
15:10
152 Lượt xem
Phương pháp dạy Tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi
Dạy tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi như thế nào là một trong những vấn đề đang được rất nhiều bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi này quan tâm. Những kiến thức tiếng Anh mà bé thu nhận được từ thời điểm này chính là nền tảng cơ bản của quá trình phát triển năng khiếu ngoại ngữ của bé, đồng thời giúp trẻ phát âm rõ ràng, chính xác hơn.
18/11/2019
16:13
152 Lượt xem
Phương pháp học tiếng Anh từ con số 0 cho người chưa biết gì
Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung của thế giới. Trong xu thế hội nhập như hiện nay, việc học bổ sung một ngôn ngữ mới là vô cùng quan trọng. Vậy, người chưa biết gì hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh thì học như thế nào, phương pháp học là gì? Thật tình mà nói, phương pháp học tiếng Anh cho người chưa biết gì, hay đã có một chút kiến thức cũng nên bắt đầu từ: nghe, nói, rồi mới đến đọc và viết. Đây cũng là phương pháp chung mà bất kì đứa trẻ nào khi sinh ra học ngôn ngữ.
16/11/2019
14:41
152 Lượt xem
Bí quyết đơn giản giúp mẹ dạy bé học Tiếng Anh lớp 1 dù không biết Tiếng Anh
Bé học tiếng Anh lớp 1 cùng mẹ là điều không hề khó kể cả khi mẹ không biết tiếng Anh. Nhiều phụ huynh hiện nay lo lắng khi dạy tiếng Anh cho bé tại nhà vì sợ mình không biết tiếng Anh thì không thể dạy cho con. Vậy làm sao để dạy tiếng Anh cho bé hiệu quả? Cùng tìm hiểu 1 vài tuyệt chiêu dưới đây cùng Ngoại Ngữ Châu Âu EUC nha.
15/11/2019
14:41
152 Lượt xem
Hãy lưu ý những điều sau để giúp con chinh phục chương trình tiếng Anh lớp 1
Tiếng Anh cũng được đưa vào giảng dạy chính thức từ lớp 1 tại hầu hết các trường Tiểu học, tạo những bước tiến mới trong giai đoạn đưa Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai của nước ta. Một phương pháp học tập đúng đắn, cũng như sự am hiểu nhất định đặc điểm phát triển của trẻ sẽ giúp cha mẹ cùng con chinh phục chương trình Tiếng Anh lớp 1 dễ dàng. Cùng Ngoại Ngữ Châu Âu EUC tìm hiểu ngay!
14/11/2019
17:09
152 Lượt xem
Các kiểu lý do từ chối trong Tiếng Anh
Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta sẽ nhận được một vài lời mời hoặc một vài lời đề nghị từ những người khác, nhưng thời điểm đó bạn lại có những lý do riêng hoặc đơn giản là bạn không muốn chấp nhận những lời mời và những lời đề nghị đó. Vậy chúng ta sẽ dùng những kiểu lý do từ chối trong tiếng Anh nào vừa khéo léo mà không làm đối phương bị tổn thương? Hãy cùng Ngoại Ngữ Châu Âu EUC học ngay bài giao tiếp tiếng Anh này nhé!
13/11/2019
14:47
152 Lượt xem
Sự khác biệt giữa nguyên âm và phụ âm
Đã có rất nhiều bạn cả học tiếng Anh lâu năm hay mới chỉ vừa mớt bắt đầu đặt ra câu hỏi : Nguyên âm là gì ? Phụ âm là gì ? Sự khác biệt giữa nguyên âm và phụ âm là gì ? Và để giải đáp thắc mắc đó của các bạn thì hôm nay Ngoại Ngữ Châu Âu EUC xin gửi đến các bạn bài viết sau đây.
11/11/2019
16:23
152 Lượt xem
Các ngôi thứ trong tiếng Anh số ít số nhiều: cách dùng, cách chia
Các ngôi thứ trong tiếng Anh là ngữ pháp cơ bản và quan trọng nhất trong tiếng Anh. Vì nó quan trọng nên sẽ ảnh hưởng đến các cấu trúc ngữ pháp khác, vì thế các bạn cần nắm rõ cấu trúc cũng như, cách dùng của ngữ pháp này. Hiểu được điều đó, Ngoại Ngữ Châu Âu EUC đã tổng hợp các kiến thức cần thiết để giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngữ pháp này. Hy vọng bài viết này thực sự hữu ích đối với các bạn.
09/11/2019
15:49
152 Lượt xem
Cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu
Các bạn đang trong thắc mắc về cách học tiếng anh cho người mới bắt đầu hoặc mất gốc sau thời gian dài không tiếp xúc, và bạn đang suy nghĩ trong đầu những băn khoăn : Tự ti vì mất hết lượng kiến thức căn bản Lo lắng vì mình bắt đầu hành trình học tiếng Anh chậm hơn người khác Nghĩ rằng tiếng Anh khó học, mình sẽ rất khó khăn để theo kịp người ta Sợ hãi vì nghĩ mình chậm chạp trong quá trình tiếp thu bài học.
08/11/2019
10:51
152 Lượt xem
Tên 12 cung hoàng đạo trong Tiếng Anh
Tên 12 cung hoàng đạo trong tiếng Anh được ghi và phát âm trong tiếng Anh như thế nào, các bạn sẽ có câu trả lời trong bài viết này.
11/11/2019
14:04
152 Lượt xem
Chủ đề luyện viết tiếng Anh cho người mới bắt đầu
Người mới bắt đầu luyện viết Tiếng Anh thường rất khó khăn trong việc chọn các chủ đề viết cho phù hợp với khả năng của mình. Vì thế, hôm nay Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ giới thiệu cho các bạn các chủ đề tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu cực hay mà rất dễ viết. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho các bạn.
06/11/2019
13:47
152 Lượt xem
Cách chấp nhận một lời xin lỗi bằng Tiếng Anh
Lời xin lỗi chân thành không phải bao giờ cũng dễ dàng được nói ra. Nhưng nếu đã nhận được lời xin tha thứ thì chúng ta nên đáp lại thế nào để người khác cảm thấy dễ chịu? Hãy cùng xem cách đáp lại lời xin lỗi trong tiếng anh như thế nào nhé!
05/11/2019
17:22
152 Lượt xem
Cách để lại lời nhắn khi gọi điện thoại trong Tiếng Anh
Giao tiếp điện thoại là một việc rất quan trọng trong làm ăn cũng như trong giao tiếp. Không phải khi nào bạn gọi điện thoại cũng sẽ có người nhấc máy. Trong trường hợp bạn để lại tin nhắn cho họ thì bạn nên nhắn thế nào cũng là một điều đáng bận tâm. Hôm nay mình sẽ gợi ý cho các chú ý 5 điều quan trọng sau để chắc chắn người nhận có được đầy đủ thông tin.
04/11/2019
12:20
152 Lượt xem
12 động từ trong Tiếng Anh giúp bạn có thêm sức mạnh
Ngôn ngữ nó là vũ khí tối ưu trong giao tiếp, có những từ nghe rất đơn giản nhưng nó lại truyền cảm hứng cho mọi người làm cho có thêm động lực. Hôm nay Ngoại Ngữ Châu Âu EUC xin giới thiệu với các bạn ” 12 động từ trong tiếng anh giúp bạn có thêm sức mạnh”. Cùng tìm hiểu các bạn nhé!
02/11/2019
13:20
152 Lượt xem
12 cách nói ‘Tôi không biết’ hay hơn ‘I don’t know’
Thông thường khi nói: “Tôi không biết” bằng câu “I don’t know” trong tiếng Anh có thể làm phật lòng người đối diện, nhưng trong tiếng anh cũng có những cách nói khác mang tính đồng nghĩa “I don’t know” nhưng lại làm người nghe rất hài lòng. Nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé!
01/11/2019
17:17
152 Lượt xem
Bí quyết cải thiện vốn từ vựng Tiếng Anh
Có một vốn tự vừng tiếng Anh phong phú không chỉ có nghĩa là bạn có thể hiểu rất nhiều từ hay cụm từ, mà còn có nghĩa bạn có thể biết cách sử dụng các từ và các cụm từ và có thể nhớ đến chúng khi bạn cần chúng. Vậy bí quyết nào giúp cải thiện vốn từ vựng tiếng anh. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé?
31/10/2019
14:04
152 Lượt xem
Những điều cần nhớ để hạn chế lỗi sai khi viết tiếng Anh
Dưới đây là 5 bí quyết giúp bạn tránh mắc lỗi khi viết tiếng Anh. Những bí quyết này đặc biệt hữu ích khi bạn cần viết email hoặc những tin nhắn ngắn trong công việc.
30/10/2019
17:07
152 Lượt xem
6 cách hiệu quả giúp bạn tập trung khi học Tiếng Anh
Học tiếng anh thôi. khi nghĩ như vậy bạn liền ngồi vào bàn nhưng vừa học chưa đầy 15 phút bạn lại cảm thấy buồn ngủ. Thế là bạn lên mạng mở youtube nghe nhạc, xem phim. Sau đó bạn quay lại học tiếp nhưng ngồi chưa bao lâu lại thấy buồn ngủ. Đó có phải là tâm trạng của bạn bây giờ không. Nếu là vậy thì các bạn hãy đọc hết bài viết 6 cách hiệu quả giúp bạn tập trung khi học tiếng anh này nhé. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
29/10/2019
13:00
152 Lượt xem
Từ vựng chủ đề giọng nói
Giọng nói thường gây ấn tượng rất sâu sắc trong giao tiếp giữa người với người. Nó cũng có rất nhiều ngữ điệu và sắc thái. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn tham khảo những từ vựng liên quan đến giọng nói để các bạn hiểu sâu hơn nhé!
28/10/2019
14:48
152 Lượt xem
Tại sao bạn học Tiếng Anh mãi không giỏi
Tại sao bạn học tiếng anh mãi không giỏi?. Có rất nhiều nguyên nhân để giải thích cho vấn đề này nhưng không có nguyên nhân nào đến từ việc bạn không có môi trường học tập, bạn không có tiền để đến trung tâm học hay bạn không có năng khiếu cả mà tất cả đều đến từ những nguyên nhân chủ quan từ phía bạn. Sau đây, Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ chỉ ra một số nguyên nhân để các bạn có thêm nhìn nhận đúng cách học Tiếng Anh hiệu quả hơn với mình.
26/10/2019
14:52
152 Lượt xem
Phân biệt Mr, Mrs, Miss, Ms, Sir và Madam
Trong giao tiếp tiếng anh thương mại, hay đặc biệt hơn là tiếng Anh nơi công sở, để đảm bảo tính chuyên nghiệp, lịch sự thì khi trò chuyện với khách hàng hay đối tác, bạn luôn phải sử dụng những từ như Miss, Mrs. Rất nhiều người nhầm lẫn hoặc không biết cách dùng các từ xưng hô như Mr, Mrs, Miss, Ms, Sir và Madam.
25/10/2019
17:22
152 Lượt xem
Cách tự học Tiếng Anh hiệu quả nhất
Sự quan trọng của tiếng Anh đã được Ngoại Ngữ Châu Âu EUC nói đến rất nhiều trong những chuyện mục trước. Vậy làm thế nào để học Tiếng Anh một cách hiệu quả?. Những phương pháp nào giúp ta tự tin giao tiếp Tiếng Anh?. Hôm nay chúng ta hay cũng bàn luận đến các cách tự học tiếng Anh hiệu quả nhất giúp bạn trả lời được những câu hỏi ở trên
24/10/2019
14:37
152 Lượt xem
Cách luyện nghe Tiếng Anh hiệu quả nhất
Kỹ năng luyện nghe tiếng anh có vai trò rất quan trọng khi bạn học anh văn giao tiếp. Nếu bạn luyện nghe tốt thì chắc chắn bạn chỉ cần 50% nữa là có thể giao tiếp hiệu quả. Việc luyện nghe cần phải có phương pháp thì mới hiệu quả được. Đa phần rất nhiều bạn gặp phải có khăn trong việc tìm ra phương pháp nghe hiệu quả. Một số bí quyết của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn có Cách luyện nghe tiếng Anh hiệu quả nhất.
23/10/2019
15:52
152 Lượt xem
Cách học nghe Toeic hiệu quả
Khi bạn bắt đầu luyện thi TOEIC tại nhiều trung tâm các thầy cô thường khuyên bạn nên cố gắng làm phần nghe thật nhiều điểm để kéo lại phần đọc. Bởi vì phần nghe thường có vẻ dễ kiếm điểm hơn. Nhưng làm thế nào để luyện phần nghe hiệu quả để được điểm số cao. Bài viết cách học nghe toeic hiệu quả của chúng tôi sau đây sẽ đề cập những phương pháp hay giúp bạn điều đó.
22/10/2019
15:00
152 Lượt xem
Cách học ngữ pháp Tiếng Anh hiệu quả nhất
Để học ngữ pháp tiếng Anh thật sự hiệu quả thì đòi hỏi bạn cần có sự kiên trì và nỗ lực tìm kiếm và học hỏi rất nhiều. Hiểu được điều đó, Ngoại Ngữ Châu Âu EUC đã tổng hợp các phương pháp học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả nhất để giúp các bạn có thể khắc phục hạn chế tiếng Anh của mình. Hy vọng bài viết này thực sự hữu ích dành cho các bạn.
21/10/2019
16:55
152 Lượt xem
Học Tiếng Anh bắt đầu từ đâu và như thế nào?
“Tôi bị mất căn bản từ năm học lớp 6 nên việc học tiếng anh sau này trở nên vô cùng khó khăn. Cách vận dụng ngữ pháp trong viết, nói… còn lúng lung. Từ mới học rất nhanh thuộc nhưng 1 thời gian ngắn là quên. Phát âm không tốt cho nên rất ít tập giao tiếp, chủ yếu là làm bài tập trên lý thuyết….tôi không biết nên bắt đầu học lại từ đâu và như thế nào?”
19/10/2019
14:57
152 Lượt xem
Từ vựng Tiếng Anh quan trọng thế nào?
Sau nhiều sai lầm mắc phải, nhiều lần vấp váp rồi rút kinh nghiệm, tôi xin chia sẻ trong bài viết này những nguyên tắc quan trọng và một số phương pháp hay học từ vựng để giúp giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Nhưng trước hết, bạn cần hiểu rõ tầm quan trọng của từ vựng tiếng Anh. Có như vậy mới tránh được các sai lầm thường gặp.
18/10/2019
16:34
152 Lượt xem
Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ hiệu quả
Với mong muốn giúp con phát triển toàn diện, rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay đã và đang cho con em mình học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Thậm chí nhiều gia đình đã bắt đầu cho trẻ làm quen với tiếng Anh từ lúc các bé chỉ mới bập bẹ gọi ba mẹ. Tuy nhiên, không ít phụ huynh lại tỏ ra lo lắng khi không biết việc cho học Anh văn từ quá sớm liệu có tốt cho trẻ hay không? Và phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ như thế nào để đạt hiệu quả cao? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho các bậc phụ huynh.
17/10/2019
14:47
152 Lượt xem
Quan điểm sai lầm của mẹ khi dạy Tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo
Khi mới bắt đầu với một ngữ mới, nếu bố mẹ cho trẻ tiếp xúc với hàng loạt những từ quá khó sẽ làm cho trẻ không hiểu nên nhanh chán và học không hiệu quả. Vì vậy, khi dạy con tiếng Anh, cha mẹ nên chọn những từ đơn giản, gắn với sinh hoạt hàng ngày của trẻ. Bên cạnh đó, mỗi ngày chỉ nên dạy cho con khoảng 5 từ mới, không nên quá dồn dập vào một ngày. Cách này sẽ giúp trẻ ghi nhớ rất nhanh và làm giàu vốn từ tiếng Anh của trẻ.
16/10/2019
15:33
152 Lượt xem
Làm cách nào để trẻ học Tiếng Anh giỏi ?
Làm cách nào để trẻ học tiếng Anh giỏi? Đây là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh đặt ra. Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao nhiều trẻ mới học cấp 1 – 2 mà đã có thể nói tiếng Anh thành thạo, trong khi con mình cũng độ tuổi đó, cũng được học tiếng Anh nhưng lại chưa tự tin khi tiếp xúc với người nước ngoài? Liệu có phải do con thua kém bạn bè hay không? Thật ra, để sử dụng tiếng Anh lưu loát như một ngôn ngữ thứ hai thì con không những cần học tiếng Anh mà còn cần bổ sung nhiều kỹ năng khác. Vậy những kỹ năng đó là gì?
15/10/2019
14:25
152 Lượt xem
Tại sao phụ huynh cần cho trẻ học Tiếng Anh càng sớm càng tốt.
Cho trẻ học tiếng Anh từ nhỏ sẽ mang lại nhiều lợi ích về phát triển trí tuệ cũng như đạt hiệu quả cao trong phát âm, tiếp thu từ vựng…Tiếp cận với ngoại ngữ khi còn nhỏ tuổi là cách giúp trẻ dễ dàng thông thuộc cách sử dụng thứ tiếng không phải ngôn ngữ mẹ đẻ.
14/10/2019
14:52
152 Lượt xem
Bật mí 5 mẹo hay cho cha mẹ giúp trẻ học Tiếng Anh hứng thú hơn
Bạn có gặp khó khăn khi cho trẻ học tiếng Anh? Làm thế nào để khuyến khích trẻ sử dụng tiếng Anh thường xuyên hơn? Dưới đây, Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ tiếp tục chia sẻ với phụ huynh năm cách để tạo động lực cho trẻ sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp.
12/10/2019
16:25
152 Lượt xem
Những lo lắng của cha mẹ khi cho trẻ học Tiếng Anh sớm
Rời xa gia đình để hòa mình vào môi trường học đường mới mẻ, trẻ 4-5 tuổi thường không tránh khỏi những bỡ ngỡ ban đầu. Cùng với đó các bậc phụ huynh cũng có định hướng cho trẻ học tiếng Anh từ sớm. Nhưng các bậc làm cha làm mẹ không thể tránh được những băn khoăn khi cho trẻ học Tiếng Anh ở độ tuổi này
11/10/2019
14:46
152 Lượt xem
Lợi ích khi cho trẻ học Tiếng Anh sớm
Cho trẻ học tiếng Anh khi 4-10 tuổi giúp con bạn tiếp thu tự nhiên, nghe nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ tốt hơn. Việc cho trẻ học ngoại ngữ còn sớm được khoa học chứng minh mang lại nhiều lợi ích về kỹ năng lẫn tư duy của trẻ.
10/10/2019
16:48
152 Lượt xem
5 Tuyệt chiêu học từ vựng cho bé học Tiếng Anh hiệu quả nhất
Có thể ví từ vựng trong tiếng Anh như cát trên sa mạc: nhiều đến vô tận! Thật không dễ dàng gì để khi cho bé học tiếng Anh có thể học và nhớ được nhiều từ vựng khi mà các em còn quá nhỏ và chỉ mới bắt đầu làm quen với ngoại ngữ. Để giúp các bé trở nên hứng thú hơn với việc học từ vựng tiếng Anh, bài viết này Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ chia sẻ những bí quyết học từ vựng tiếng Anh cho các bé được nhiều người sử dụng.
09/10/2019
15:16
152 Lượt xem
4 Lý do nên cho trẻ học Tiếng Anh trước 6 tuổi
Cho trẻ học tiếng Anh từ sớm sẽ không lo mắc rào cản ngôn ngữ, dễ dàng tiếp thu kiến thức và kích thích não phát triển.
08/10/2019
15:57
152 Lượt xem
Tiếng Anh trẻ em – Tương lai của trẻ
Khoa học đã chứng minh việc học tiếng Anh trẻ em sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển tư duy của trẻ. Dạy tiếng Anh cho trẻ càng sớm càng tốt đang là xu hướng được nhiều bậc cha mẹ áp dụng cho con mình trong xã hội hiện đại ngày nay. Vì sao trẻ cần học tiếng Anh? Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ giúp bạn tìm hiểu 7 lợi ích sau đây, bạn sẽ hiểu được điều đó.
07/10/2019
16:48
152 Lượt xem
5 KHÔNG trong việc dạy trẻ học Tiếng Anh
Các chuyên gia cho rằng để bé tiếp thu một ngôn ngữ mới ở độ tuổi càng nhỏ thì khả năng lĩnh hội của bé càng cao. Vì vậy mà không ít các bậc phụ huynh đã cho con học tiếng Anh khi còn rất nhỏ nhưng để học tập có hiệu quả thì phương pháp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Ngoại Ngữ Châu Âu EUC gửi đến bạn đọc 5 điều cần tránh trong cách dạy tiếng Anh cho trẻ để giúp trẻ học tập hiệu quả hơn.
05/10/2019
15:01
152 Lượt xem
Những quy tắc căn bản khi đánh vần Tiếng Anh
Đánh vần hay phát âm tiếng Anh được đánh giá là bước chạy đà hoàn hảo nhất để giúp bạn có thể chinh phục dễ dàng các bài thi liên quan tới speaking and listening trong tiếng Anh. Khi bạn tra từ điển, bạn sẽ thấy cách thức phát âm trong mỗi từ nhờ vào phiên âm của mỗi từ đó. Nhưng để hiểu được những kí tự lạ lẫm trong phiên âm tiếng Anh không phải là dễ. Hãy cùng Ngoại Ngữ Châu Âu EUC tìm hiểu nào!
04/10/2019
15:56
152 Lượt xem
10 Tuyệt chiêu Tiếng Anh giới thiệu bản thân khi đi xin việc
Khi đi xin việc, phỏng vấn luôn là một thách thức với tất cả mọi người, nhất là phỏng vấn bằng tiếng anh. Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ “bật mí” cho bạn 10 tuyệt chiêu giới thiệu bản thân đánh gục nhà tuyển dụng.
04/10/2019
08:41
152 Lượt xem
Bạn đã hiểu đúng tầm quan trọng của từ vựng trong việc học Tiếng Anh?
Bạn muốn trình bày ý kiến của mình nhưng lại không tìm được từ vựng đúng nghĩa? Bạn đã từng luyện nghe nhưn không nắm bắt được nội dung người nói truyền đạt? Bạn đang gặp khó khăn trong cách diễn đạt….Bởi bạn đang thiếu vốn từ vựng để truyền tải thông tin. Khi học tiếng Anh, ai cũng mong muốn giao tiếp thành thạo, đọc hiểu 90% các thông tin sẵn có, xem video không cần phụ đề,…nhưng thực tế họ lại chưa hiểu tầm quan trọng của từ vựng để xây dựng nền tảng ban đầu vững chắc. Cùng Ngoại Ngữ Châu Âu EUC tìm hiểu tầm quan trọng của từ vựng và tìm hiểu một số cách học từ vựng hiệu quả nhé!
02/10/2019
17:08
152 Lượt xem
4 lầm tưởng của sinh viên khi học từ vựng Tiếng Anh
Mỗi từ 4 dòng, mỗi dòng 5 chữ – đó là cách học từ kinh điển của rất nhiều học sinh sinh viên Việt Nam. Không thể phủ nhận hiệu quả của phương pháp này, nhưng bạn sẽ cực kì thích thú khi biết những phương pháp học thú vị hơn.
01/10/2019
15:43
152 Lượt xem
Cách người bản xứ nghe Tiếng Anh
Người bản xứ thường dựa trên giả định mỗi âm tiết được nhấn mạnh là bắt đầu một từ có ý nghĩa, từ đó hiểu nội dung cả câu. Đang sinh sống tại Mỹ, thầy giáo tiếng Anh Quang Nguyen chia sẻ cách người Mỹ nghe tiếng Anh. Nghe tiếng Anh khó, vì các chữ cứ quấn quýt nhau trong một chuỗi dài âm thanh gọi là connected speech. Một kỹ năng quan trọng là bạn phải xác định được
30/09/2019
16:07
152 Lượt xem
Bốn phương pháp luyện nghe Tiếng Anh
Những người có trình độ tiếng Anh chưa cao nên sử dụng ba phương pháp nghe sâu gồm nghe chép chính tả, chi tiết và nhắc lại. Giống như bất kỳ kỹ năng nào khác, như đá bóng, cầu lông, thuyết trình, nghe tiếng Anh đều cần sự luyện tập thường xuyên. Có bốn phương pháp luyện nghe cơ bản dành cho các trình độ và mục tiêu, trong trường hợp bạn không có điều kiện giao tiếp thực tế với người nước ngoài.
28/09/2019
16:18
152 Lượt xem
Sai lầm khi luyện nghe Tiếng Anh
Sai lầm khi luyện nghe tiếng Anh Nếu cố nghe cho được 100% nội dung, dịch khi nghe hay cố luyện đọc để nâng cao khả năng nghe, bạn sẽ không đạt được mục tiêu. Khi bạn gặp khó khăn với kỹ năng nghe, lời khuyên thường là hãy nghe càng nhiều càng tốt. Nhưng nếu bạn đã thử, có lẽ lời khuyên không hiệu quả. Dưới đây là năm sai lầm những người muốn luyện nghe thường mắc phải.
27/09/2019
17:42
152 Lượt xem
HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CẤP TỐC: CÁI GÌ ĐẾN QUÁ NHANH THƯỜNG NGUY HIỂM!
Học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc là một khóa học ngày càng được nhiều người săn đón, vì tâm lý mọi người đều muốn khắc phục yếu điểm của mình thật nhanh. Nhưng liệu các khóa học này có đủ đảm bảo kết quả như mong muốn?
26/09/2019
15:24
152 Lượt xem
Những lỗi ngữ pháp người mới học tiếng Anh thường gặp phải
Hầu hết những người mới bắt đầu học tiếng Anh còn khá lúng túng và sử dụng sai ngữ pháp tiếng Anh. Để giúp cho các bạn hạn chế không còn sai các lỗi ngữ pháp cơ bản nữa thì Ngoại Ngữ Châu Âu EUC đã tổng hợp các lỗi ngữ pháp mà người mới học tiếng Anh thường gặp phải. Hy vọng chúng sẽ giúp ích và cải thiện ngữ pháp tiếng Anh của các bạn.
25/09/2019
15:05
152 Lượt xem
4 lý do bạn nên chú trọng vào phát âm khi học Tiếng Anh giao tiếp
Khi học tiếng Anh, chúng ta thường tập trung vào học ngữ pháp, từ vựng. Tuy hai yếu tố này cực kỳ quan trọng, nhưng vẫn còn một yếu tố khác, mà chúng ta thường xem nhẹ khi giao tiếp tiếng Anh, đó chính là phát âm. Vậy tại sao phát âm quan trọng trong việc nghe nói tiếng Anh, hãy cùng Ngoại Ngữ Châu Âu EUC tìm hiểu nhé!
24/09/2019
15:01
152 Lượt xem
Chính những sai lầm này khiến bạn học tiếng Anh mãi không giỏi
Không chỉ học tiếng Anh giao tiếp, kể cả học các ngôn ngữ khác, chúng ta thường mắc những sai lầm trầm trọng khi học một ngôn ngữ. Hãy cùng Ngoại Ngữ Châu Âu EUC tìm hiểu những sai lầm trầm trọng này và khắc phục những sai lầm này để có phương pháp học tốt hơn các bạn nhé!
23/09/2019
14:15
152 Lượt xem
8 mảnh ghép từ vựng Tiếng Anh
Rất nhiều trường hợp khác về việc học từ vựng khác mà bạn đang mắc phải. Bởi bạn vẫn đang học từ vựng một cách đơn thuần theo sách vở, theo từ điển là danh từ thì bạn hiểu từ này là danh từ,…mà thực tế không hề biết rằng từ vựng có nhiều mảnh ghép khác nhau. Bài viết hôm nay cùng Ngoại Ngữ Châu Âu EUC tìm hiểu về 8 mảnh ghép từ vựng, sẽ là lời giải đáp cho những lý do tại sao bạn lại gặp vấn đề nhớ nhớ quên quên khi học từ.
20/09/2019
15:53
152 Lượt xem
Cách học Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc hiệu quả nhất
Tiếng anh giao tiếp là một trong những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện đại, hội nhập hiện nay. Hiểu được điều đó, Ngoại Ngữ Châu Âu EUC đã tổng hợp kiến thức các cách để học tiếng anh giao tiếp cấp tốc hiệu quả nhất để giúp các bạn có thể tự tin giao tiếp và làm việc trong môi trường nước ngoài.
19/09/2019
16:47
152 Lượt xem
Bí quyết học từ vựng Tiếng Anh : Học từ vựng siêu tốc mỗi ngày
Từ vựng là yếu tố quan trọng quyết định đến khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn. Không có từ vựng bạn chẳng thể nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên học từ vựng tiếng Anh lại là một vấn đề khó khăn vì các bạn luôn gặp tình trạng học trước quên sau. Vậy làm thế nào để học từ vựng tốt hơn? Cùng tìm hiểu bí quyết học từ vựng tiếng Anh qua bài viết này.
18/09/2019
18:16
152 Lượt xem
Ba cách nâng cao khả năng nói Tiếng Anh
Không có điều kiện giao tiếp trong môi trường quốc tế, bạn vẫn có thể luyện nói thông qua việc nghe nhiều, nói nhiều. Nếu bạn sống ở nước ngoài, làm việc trong công ty quốc tế, luyện nói qua giao tiếp luôn là phương pháp hiệu quả nhất. Nhưng với phần lớn người học, điều này xa xỉ. Vậy, bạn có thể luyện nói khi đang ở Việt Nam không? Câu trả lời là
18/09/2019
18:07
152 Lượt xem
Sai lầm khi luyện nghe Tiếng Anh
Nếu cố nghe cho được 100% nội dung, dịch khi nghe hay cố luyện đọc để nâng cao khả năng nghe, bạn sẽ không đạt được mục tiêu. Khi bạn gặp khó khăn với kỹ năng nghe, lời khuyên thường là hãy nghe càng nhiều càng tốt. Nhưng nếu bạn đã thử, có lẽ lời khuyên không hiệu quả. Dưới đây là năm sai lầm những người muốn luyện nghe thường mắc phải.
16/09/2019
20:23
152 Lượt xem
Hãy học Tiếng Anh đúng cách hơn là miệt mài
Sự thật thì có những người học cả năm chỉ nói bập bẹ, có những người học gần 10 năm mà vẫn nói ấp úng và nghe lỏm bõm, nhưng cũng có những người học 6 tháng đã nói lưu loát đối thoại trực tiếp 1:1 với người nước ngoài. Vậy bí quyết nằm ở đâu? Bí quyết là phương pháp học, hãy học tiếng anh đúng cách hơn là học miệt mài mà không tiến bộ, sau đây Ngoại Ngữ Châu Âu EUC chia sẻ vài bí quyết để học Tiếng Anh nhanh tiến bộ
14/09/2019
14:52
152 Lượt xem
5 bí kíp nói được Tiếng Anh siêu tốc
Một số lượng không nhỏ học viên đến với Ngoại Ngữ Châu Âu EUC và giãi bày chân thật: “Hình như mình không có khả năng học ngoại ngữ”. Để học giỏi tiếng Anh giao tiếp, tất cả mọi lời khuyên đều nhắc đến tự nỗ lực và học tập chăm chỉ. Tuy nhiên, chăm chỉ không có nghĩa là chỉ học sách vở và làm bài tập ngày đêm. 5 bí kíp dưới đây chính là phương pháp học Tiếng Anh thông minh hơn, để bạn tìm thấy sự thoải mái, phấn khích khi học và nhận ra rằng “học tiếng Anh vừa vui vừa dễ!”
13/09/2019
16:51
152 Lượt xem
4 bí kíp học Tiếng Anh hiệu quả mà đơn giản đến không thể tin nổi
Nếu bạn vẫn đang cảm thấy chán nản với tiếng Anh khi học chưa hiệu quả. Hãy tạm gác lại những tài liệu download trên mạng hay phương học trước đây. Không cần quá vất vả nữa, làm theo 4 “chỉ điểm” dưới đây của Ngoại Ngữ Châu Âu EUC, sẽ giúp bạn học tiếng Anh nhanh và cảm thấy thú vị hơn bao giờ hết. Hãy sẵn sàng nhé!
12/09/2019
10:41
152 Lượt xem
Cách học ngữ pháp Tiếng Anh hiệu quả nhất
Để học ngữ pháp tiếng Anh thật sự hiệu quả thì đòi hỏi bạn cần có sự kiên trì và nỗ lực tìm kiếm và học hỏi rất nhiều. Hiểu được điều đó, Ngoại Ngữ Châu Âu EUC đã tổng hợp các phương pháp học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả nhất để giúp các bạn có thể khắc phục hạn chế tiếng Anh của mình. Hy vọng bài viết này thực sự hữu ích dành cho các bạn.
11/09/2019
16:36
152 Lượt xem
Bí kíp giúp học Tiếng Anh nhanh nhất
Thế giới ngày càng hội nhập, Tiếng Anh đang trở thành một ngôn ngữ toàn cầu, và việc thành thạo giao tiếp Tiếng Anh trong nhà trường, cơ quan và xã hội đang trở thành một điều tất yếu. Tuy nhiên, không chỉ một sớm một chiều mà chúng ra có thể giao tiếp Tiếng Anh lưu loát và nhuần nhuyễn như người bản xứ được. Trong đó, việc hiểu rõ những phương pháp dưới đây và áp dụng thuần thục chúng sẽ giúp bạn một phần không hề nhỏ trên con đường học Tiếng Anh của mình. Bài viết này Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ hướng dẫn bạn những bí quyết học tiếng Anh hiệu quả nhất nhé!
10/09/2019
17:36
152 Lượt xem
Bạn có biết 6 sai lầm khi học tiếng Anh hầu hết người học đều mắc phải
Bạn băn khoăn vì sao mình học Tiếng Anh đã lâu mà trình độ vẫn không tốt như dự kiến? Vậy chắc chắn bạn đã mắc phải một số lỗi như không dành đủ thời gian học tập, học sai quy cách, mắc nhiều sai lầm khi học từ vựng Tiếng Anh dẫn đến việc học mãi không vào. Để tránh mắc phải những sai lầm đó, dưới đây Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ chỉ cho bạn 6 sai lầm khi học Tiếng Anh hầu hết mọi người đều mắc phải.
09/09/2019
15:58
152 Lượt xem
Tại sao Tiếng Anh quan trọng với sự nghiệp của chính bạn?
Là một người đã tốt nghiệp gần 6 năm và trải nghiệm cả môi trường làm việc trong và ngoài nước, mình có thể khẳng định một điều rằng tiếng Anh đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong con đường định hướng và phát triển sự nghiệp lâu dài.
07/09/2019
17:10
152 Lượt xem
Bỏ túi ngay 5 phần mềm phát âm Tiếng Anh hay nhất
Việc học tiếng Anh qua phần mềm càng ngày càng phổ biến vì tính tiện lợi và hiệu quả nó mang lại, nhất là trong việc học phát âm. Khi học với các phần mềm phát âm tiếng Anh, người học không những được nghe cách phát âm chính xác của người bản ngữ mà còn được đề xuất các cách đặt khẩu hình miệng thế nào sao cho chuẩn nhất. Hiện nay cũng có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ việc học phát âm tiếng Anh cho người mới bắt đầu, tuy nhiên hầu như các phần mềm chất lượng và có thể tin tưởng đều tính phí, vậy hôm nay Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ bật mí những phần mềm phát âm tiếng Anh chuẩn miễn phí nhé!
06/09/2019
10:11
152 Lượt xem
Bật mí 2 cách học Tiếng Anh hiệu quả tại nhà bạn nên áp dụng ngay
Tiếng Anh từ lâu đã được coi là ngoại ngữ toàn cầu. Hiện nay trên thế giới có ít nhất 67 quốc gia nói tiếng Anh. Ai cũng biết việc học tiếng Anh là cần thiết, nhưng không phải ai cũng có điều kiện học, nhất là với những người bận rộn. Hôm nay Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ bật mí một số cách học tiếng Anh hiệu quả tại nhà nên áp dụng ngay nhé!
05/09/2019
16:59
152 Lượt xem
Cách học ngữ pháp tiếng Anh trong 3 bước đơn giản đến bất ngờ
Có một sự thật là trong tiếng Anh giao tiếp, việc chúng ta đôi nói sai ngữ pháp hay sắp xếp các từ không đúng thứ tự thì người nghe vẫn có thể hiểu được ý nghĩa của câu. Thêm vào đó, xu hướng học mới được quảng cáo rầm rộ khiến người học bối rối: không cần học ngữ pháp mà tập trung luôn vào giao tiếp tiếng Anh. Vậy, có nên học ngữ pháp hay không? Và đâu mới là cách học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả nhất? Hãy cùng Ngoại Ngữ Châu Âu EUC tìm hiểu nhé!
04/09/2019
17:44
152 Lượt xem
3 bước giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh hoàn hảo cho người mới bắt đầu
Bạn gặp khó khăn mỗi khi giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh? Thậm chí, không ít người học lâu năm nhiều lúc cũng gặp tình trạng bối rối, lúng túng như “gà mắc tóc” khi phải tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh trước công ty, đồng nghiệp mới hay người nước ngoài. Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh không hề khó, nhưng làm sao để tự tin, thoải mái giới thiệu mình trong bất cứ tình huống nào nhằm thu hút người đối diện là một nghệ thuật. Bài viết hôm nay Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ bật mí cho các bạn các bước giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh đơn giản, độc đáo và có thể ứng dụng vào các văn cảnh khác nhau.
03/09/2019
17:45
152 Lượt xem
7 bí quyết duy trì động lực học tiếng Anh mỗi ngày
Đã bao nhiêu lần bạn đặt ra mục tiêu cho việc học tiếng Anh nhưng lại từ bỏ từ bỏ giữa chừng? Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi với việc học, hoặc cần một “cú huých” để bắt đầu, thì bài viết này hoàn toàn phù hợp với bạn đấy. Chúng ta hãy cùng xem những bí quyết để đốt cháy ngọn lửa trong bạn và những động lực học tiếng Anh hiệu quả nhé!
31/08/2019
16:38
152 Lượt xem
3 Cách đặt câu hỏi trong tiếng Anh đơn giản bạn cần biết
“Did he do it?” “What did he do?” “He did it, didn’t he?” Trên đây là 3 cách đặt câu hỏi trong Tiếng Anh khác nhau. Nếu bạn là người mới bắt đầu, sẽ rất dễ nhầm lẫn bởi mỗi câu hỏi đều được dùng với 1 mục đích khác nhau. Đừng lo lắng gì cả bởi sau đặt Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ mang đến cho bạn cái nhìn kĩ hơn về cách đặt câu hỏi trong Tiếng Anh giao tiếp.
30/08/2019
14:20
152 Lượt xem
3 Ý tưởng sáng tạo giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh
Đã có những lúc bạn cảm thấy vốn từ của mình cạn kiệt, bạn muốn học kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tại nhà mà không phải đến bất cứ trung tâm nào, bạn tiếp tục lặp đi lặp lại một vài từ quen thuộc đã biết? Hôm nay, Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ giới thiệu cho bạn 3 kỹ thuật tuyệt vời sẽ giúp bạn học tiếng anh giao tiếp cơ bản hàng ngày một cách dễ dàng.
29/08/2019
17:37
152 Lượt xem
Hướng dẫn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn nhất dành cho người mới bắt đầu
Theo một cuộc khảo sát của Ngoại Ngữ Châu Âu EUC, trong 34 cao thủ tiếng Anh là dân khối A thì có tới 29 người khi bắt đầu đều chọn phát âm tiếng Anh trước. Bên cạnh đó, khẳng định việc học phát âm giúp họ nâng cao kỹ năng nghe cũng như nói trong giao tiếp. Vậy khi học phát âm thì học âm nào trước, nếu muốn tự học tiếng Anh online tại nhà thì nên học theo lộ trình nào, chọn tài liệu nào? Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn lộ trình luyện phát âm tiếng Anh chuẩn nhất cho người mới bắt đầu nhé!
28/08/2019
16:38
152 Lượt xem
Học tiếng Anh bắt đầu từ đâu? Công thức học thành công cho người mới bắt đầu
Học Tiếng Anh bắt đầu từ đâu? Mình mất gốc hoàn toàn thì học như thế nào? Có công thức nào giúp mình thành công trong việc học tiếng Anh? Khi mới học tiếng Anh, chắc hẳn bạn cũng đã có những câu hỏi này. Ai cũng muốn mình trở nên thông thạo ngoại ngữ này, nhưng lại không biết nên bắt đầu học Tiếng Anh từ đâu. Cùng Ngoại Ngữ Châu Âu EUC tìm hiểu công thức học thành công cho người mới bắt đầu nhé!
27/08/2019
17:48
152 Lượt xem
3 mẹo học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm cực kỳ hiệu quả
Bạn là người đang đi làm? Bạn có rất ít thời gian để học Tiếng Anh giao tiếp? Tuy nhiên bạn vẫn rất cần Tiếng Anh giao tiếp do tính chất công việc? Vậy bài viết này chính là dành cho bạn. Dù cho bạn có bận bịu đến mấy, học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm cũng không phải là một điều bất khả thi. Cùng Ngoại Ngữ Châu Âu EUC tìm hiểu 3 mẹo học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm cực kỳ hiệu quả nhé!
26/08/2019
16:15
152 Lượt xem
5 tuyệt chiêu để có cuộc đàm thoại tiếng Anh hoàn hảo
“Have you had dinner?” “Yep” “That’s great” “Yeah” Đã bao giờ bạn gặp những tình huống khó xử, bối rối khi đàm thoại, học tiếng Anh với người nước ngoài? Muốn tìm một người bạn ngoại quốc để luyện nói tiếng Anh nhưng không biết làm thế nào để bắt đầu hoặc kéo dài cuộc đàm thoại? Cùng Ngoại Ngữ Châu Âu EUC tìm hiểu trong bài viết dưới đây!.
24/08/2019
17:23
152 Lượt xem
Tầm quan trọng của Tiếng Anh trong cuộc sống hiện đại
“Tiếng Anh là một ngoại ngữ rất quan trọng mà bạn cần biết” “Bạn cần phải học Tiếng Anh ngay hôm nay, trước khi quá muộn” “Học Tiếng Anh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích” Hẳn bạn đã từng bắt gặp những câu như thế này ở rất nhiều nơi, được nói ra bởi rất nhiều người. Thế nhưng thực sự học Tiếng Anh quan trọng như thế nào? Sau đây Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ giới thiệu cho bạn 6 lợi ích để bạn có thể thấy được tầm quan trọng của Tiếng Anh cho cuộc sống.
22/08/2019
18:45
152 Lượt xem
Mẹo đoán nghĩa của từ trong Tiếng Anh
Trong khi học tiếng Anh, sẽ rất nhiều lúc bạn gặp phải những từ chưa gặp bao giờ. Hãy cùng Ngoại Ngữ Châu Âu EUC đọc và áp dụng phương pháp đoán nghĩa của từ dưới đây xem thế nào nhé!
21/08/2019
15:28
152 Lượt xem
Có nên đi học Tiếng Anh ở trung tâm hay tự học ở nhà?
Hầu hết mọi người đều nhận thức được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh. Với thời đại công nghệ phát triển hiện đại như ngày nay, ngoài việc học trên lớp, học ở các trung tâm, các bạn còn có thể tự học ở nhà với nhiều phương pháp học tiếng Anh tại nhà khác nhau. Một câu hỏi mà nhiều bạn đặt ra là CÓ NÊN đi học tiếng Anh ở trung tâm hay TỰ HỌC. Thực ra, dù học ở trung tâm hay tự học thì luôn có những ưu nhược điểm riêng. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi có nên học tiếng Anh ở trung tâm hay tự học.
20/08/2019
17:05
152 Lượt xem
7 bí kíp luyện viết tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu
Nếu bạn muốn trở thành một nhà văn, có 2 điều bạn cần phải làm: đọc thật nhiều, và viết thật nhiều. Điều này cũng đúng với việc luyện viết tiếng Anh. Luyện viết tiếng Anh, nghe thì có vẻ đáng sợ, nhưng đâu có điều gì tốt đẹp mà lại dễ dàng đâu nhỉ? Mọi việc đều khó trước khi bắt tay vào làm, làm rồi bạn sẽ thấy cũng không quá gian nan như mình đã nghĩ. Hôm nay hãy cùng Ngoại Ngữ Châu Âu EUC tìm hiểu những bí quyết luyện viết tiếng Anh cơ bản cho người bắt đầu nhé!
19/08/2019
15:18
152 Lượt xem
5 Bí kíp đơn giản để học Tiếng Anh cho người lớn mới bắt đầu
Học tiếng Anh với người lớn tuổi vốn đã là một thử thách lớn. Nếu bạn phải bắt đầu từ con số 0 thì chắc chắn sẽ càng sợ hãi và hoang mang không biết mình nên học như thế nào. Hãy thả lỏng và ghi nhớ những bí quyết học tiếng Anh cho người lớn mới bắt đầu sau đây nhé.
17/08/2019
11:08
152 Lượt xem
Cách học Tiếng Anh giao tiếp trôi chảy, nói thành thạo như người bản ngữ
Trong thời đại hiện nay, tiếng Anh đã và đang là một hành trang không thể thiếu của bất kỳ ai muốn phát triển sự nghiệp và vươn tầm ra thế giới. Nhưng việc học tiếng Anh ở Việt Nam vẫn đang là một vấn đề nan giải, rất nhiều người đang loay hoay tìm cách nào để có thể học tiếng Anh tốt, giao tiếp thành thạo để tự tin trong công việc và cuộc sống. Sau đây, Ngoại Ngữ Châu Âu EUC xin chia sẻ với mọi người cách học tiếng Anh để giao tiếp trôi chảy như người bản ngữ
16/08/2019
14:28
152 Lượt xem
10 ĐIỀU CẦN LÀM KHI BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG ANH
Bạn đang bắt đầu lên kế hoạch để học tiếng Anh, hãy tham khảo 10 việc dưới đây để có thể bắt đầu một cách tôt và hiệu quả nhất.
15/08/2019
15:20
152 Lượt xem
Cách xây dựng từ vựng Tiếng Anh hiệu quả
Từ vựng là một phần không thể thiếu trong việc học tiếng Anh. Để học tiếng Anh giao tiếp hay luyện thi IELTS, TOEFL, SAT thì không gì khác bạn phải tự trau dồi cho mình một vốn từ vựng tốt. Nhưng làm thế nào để học từ vựng thật hiệu quả, câu hỏi này đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn. Ngoại Ngữ Châu Âu EUC xin giới thiệu cách học từ vựng giúp các bạn dễ dàng ghi nhớ và sử dụng hơn
14/08/2019
16:30
152 Lượt xem
Những điều không nên bỏ sót trong Tiếng Anh giao tiếp
Tiếng Anh giao tiếp được phân chia làm ba phần cơ bản, trong đó: 7% là từ vựng và ngữ pháp, 38% là cảm xúc tại thời điểm nói, 55% là ngôn ngữ cơ thể. Sai lầm lớn nhất của các bạn học tiếng Anh giao tiếp đó là quá chú trọng vào 7%, mà quên mất 93% còn lại dẫn đến việc học nhiều mà vẫn không thể giao tiếp tốt. Ngoại Ngữ Châu Âu EUC xin đưa ra một số chỉ dẫn cơ bản, giúp bạn giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, để hỗ trợ cho công việc và cuộc sống hàng ngày.
13/08/2019
16:35
152 Lượt xem
5 SAI LẦM DỄ MẮC PHẢI KHI DẠY CON HỌC TIẾNG ANH
Trước những yêu cầu bức thiết về trình độ ngoại ngữ trong xã hội hiện nay, bạn cũng như các phụ huynh khác đang đứng trước sức ép giáo dục không hề nhỏ. Cũng chính vì vậy nhiều người đã “cắm đầu cắm cổ” cùng con chạy đua với ngoại ngữ mà không hề hay biết mình có thể vấp phải những sai lầm.Việc dạy học tiếng Anh cho trẻ sẽ không được hiệu quả nếu bạn ép con học theo công thức, dạy ngữ pháp khô cứng và phát âm chưa chuẩn …
12/08/2019
16:13
152 Lượt xem
NHỮNG LỖI TIẾNG ANH CƠ BẢN THƯỜNG GẶP
Khi mới bắt đầu học tiếng Anh việc mắc phải những lỗi khi sử dụng là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên việc phát hiện và sửa lỗi là một phần rất quan trọng trong quá trình học tập.
10/08/2019
15:31
152 Lượt xem
HỌC TIẾNG ANH ĐỂ LÀM GÌ?
Trong xu hướng hội nhập, hầu hết các công ty, tập đoàn trong cũng như ngoài nước đều đòi hỏi người làm việc cho họ phải sử dụng thành thạo tiếng Anh, đặc biệt tiếng Anh giao tiếp. Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ giúp bạn đưa ra những lý do để có thêm tinh thần và niềm tin trong việc học tiếng Anh. Chúc các bạn luôn thành công và đạt được mục tiêu của mình trong thời gian sớm nhất.
09/08/2019
15:37
152 Lượt xem
8 Bí quyết phát âm Tiếng Anh chuẩn và hay như người bản xứ
Để giao tiếp tiếng anh tốt , thì kỹ năng nói tiếng Anh là kỹ năng quan trọng nhất . Khi bạn phát âm tiếng Anh chuẩn thì kỹ năng nghe của bạn đương nhiên sẽ tốt lên
08/08/2019
15:32
152 Lượt xem
10 Mẹo học từ vựng Tiếng Anh
Học từ vựng luôn là vấn đề khó khăn khi chúng ta học tiếng Anh bởi vì nhớ nghĩa từ thôi là chưa đủ mà ta còn cần nhớ được nghĩa của từng từ, cụm từ trong từng ngữ cảnh cụ thể . Ngoại Ngữ Châu Âu EUC giới thiệu với các bạn 10 mẹo học từ vựng tiếng Anh để giúp các bạn học từ vựng nhanh hơn ,sử dụng chuẩn xác hơn.
07/08/2019
11:14
152 Lượt xem
4 YẾU TỐ GIÚP BẠN TỰ HỌC TIẾNG ANH NHANH VÀ GIỎI
Học tốt tiếng anh cần nhiều yếu tố cùng phối kết hợp. Hãy cùng Ngoại Ngữ Châu Âu EUC tìm hiểu 4 yếu tố cơ bản và quan trọng sau nhé.
06/08/2019
09:40
152 Lượt xem
BÍ QUYẾT HỌC PHÁT ÂM THÀNH THẠO
Phát âm có một vai trò rất quan trọng trong việc học tiếng Anh. Mục đích chính của việc học tiếng Anh giao tiếp chính là có thể nói chuyện được với người khác. Nếu bạn phát âm chuẩn, người nghe sẽ hiểu được những điều bạn muốn diễn đạt và ngược lại.
05/08/2019
09:54
152 Lượt xem
TUYỆT CHIÊU GIÚP BẠN LUYỆN VIẾT TIẾNG ANH HIỆU QUẢ
Bạn cảm thấy sợ và ngại viết tiếng anh. Đây cũng là trở ngại của bất kì bạn nào khi học tiếng anh. Ngoại Ngữ Châu Âu EUC xin gởi tặng các bạn bộ
03/08/2019
09:51
152 Lượt xem
7 MẸO NHỎ GHI NHỚ TỪ VỰNG TIẾNG ANH
Cùng tìm hiểu những mẹo nhỏ để học và ghi nhớ từ vựng tiếng Anh nhanh nhất, giúp bạn tự tin trong mọi tình huống giao tiếp trong cuộc sống và công việc, chuẩn bị hành trang để tham gia các cuộc thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Muốn giao tiếp tiếng Anh nhuần nhuyễn bạn phải có một nền tảng từ vựng vững chắc. Nhưng làm thế nào để ghi nhớ từ vựng một cách nhanh nhất lại luôn là câu hỏi khó đối với các bạn học tiếng Anh. Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ giới thiệu đến các bạn những mẹo nhỏ để có thể học và ghi nhớ từ vựng dễ dàng.
02/08/2019
08:50
152 Lượt xem
Một số mẹo nâng cao khả năng đọc hiểu Tiếng Anh
Tiếng Anh đóng một vai trò rất quan trọng không chỉ trong cuộc sống hàng ngày mà còn trong công việc, học tập. Làm sao để học tiếng Anh một cách đơn giản mà hiệu quả thì luôn là một câu hỏi khó. Bởi ngôn ngữ ngày đòi hỏi cần phải có sự chăm chỉ cũng như những mẹo học giúp tiết kiệm thời gian mà lại hiệu quả cao. Dưới đây là một số thủ thuật giúp nâng cao khả năng đọc hiểu văn bản tiếng Anh mà Ngoại Ngữ Châu Âu EUC xin giới thiệu đến các bạn. Lưu ý, ở đây chúng tôi muốn nhấn mạnh tới chữ “hiểu”, tức là làm sao để tối đa hóa khả năng hiểu văn bản của chúng ta.
01/08/2019
09:11
152 Lượt xem
7 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH
Đây là 7 quy tắc vàng trong việc học Tiếng Anh mà Ngoại Ngữ Châu Âu EUC đã tổng hợp cho các bạn. Hãy thử thực hiện theo 7 quy tắc này và bạn sẽ thấy sự thay đổi không hề nhỏ!
02/08/2019
09:32
152 Lượt xem
Các cách đơn giản để nói chuẩn ngữ pháp
Một lỗi “cực kì tối kị” nhưng lại rất hay mắc phải của những bạn học tiếng Anh giao tiếp đó là việc nói sai không chuẩn ngữ pháp. Ngày hôm nay, Ngoại Ngữ Châu Âu EUC sẽ giúp các bạn có thể chữa được bệnh này một cách nhanh chóng với các cách cực kì đơn giản sau
30/07/2019
09:52
152 Lượt xem
Những lỗi Tiếng Anh cả người tự tin nhất cũng có thể mắc phải (P2)
Sau đây, mời các bạn đọc tiếp phần 2 của bài viết về những lỗi ngữ pháp mà những học sinh xuất sắc hoặc những người học tiếng Anh lâu năm vẫn có thể gặp phải. Bạn đã từng mắc những lỗi sai nào?
29/07/2019
14:12
152 Lượt xem
Những lỗi Tiếng Anh cả người tự tin nhất cũng có thể mắc phải (P1)
Khi học tiếng Anh, đa phần học sinh-sinh viên Việt Nam tự tin nhất về phần Ngữ pháp. Điều này xuất phát từ cách học tiếng Anh thiên về ngữ pháp từ những năm phổ thông. Tuy nhiên, cho dù là thiên tài ngữ pháp hay là một người đã theo học tiếng Anh lâu năm, bạn vẫn có thể mắc phải các lỗi ngữ pháp “nhỏ bé” sau đây.
26/07/2019
09:02
152 Lượt xem
6 mẹo học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả
Nhiều bạn bỏ ra nhiều năm trời để tìm ra phương thức học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày hiệu quả. Có thể là học tiếng Anh trên lớp, tham khảo các nguồn trên Internet, giao lưu kết bạn với người nước ngoài….Tuy nhiên, trong số đó, có nhiều bạn thực sự mệt mỏi với những bài giảng chỉ nghe mà không được thực hành nhiều, học mãi mà không thấy tiến bộ. Chăm chỉ học thôi chưa đủ, các bạn phải tìm ra mẹo học tiếng Anh để giúp bạn học nhanh hơn, nắm vững hơn thông tin cũng như giảm tải áp lực học tiếng Anh để tiếng Anh không còn là một môn học bắt buộc.
25/07/2019
09:34
152 Lượt xem
Nên học Tiếng Anh như thế nào để đem lại hiệu quả?
Câu chuyện học tiếng anh làm sao cho hiệu quả đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều người vẫn loay hoay không biết làm sao để mình có thể giỏi tiếng anh lên được, nhất là khi yêu cầu của các nhà tuyển dụng cũng như chương trình học đang ngày càng tăng cao và khắt khe hơn đối với người học. Hiểu được điều đó, EUC xin đưa ra một số “tips” giúp các bạn có thể học Tiếng anh một cách hiệu quả và thành công.
24/07/2019
10:58
152 Lượt xem
Nghe Tiếng Anh có phụ đề sao không thử tự luyện online?
Luôn là một phần được nhiều người đánh giá là khó nhằn, luyện nghe tiếng Anh dường như được nhiều người săn đón về phương pháp. Theo đó, nghe tiếng Anh có phụ đề là giải pháp gần gũi và dễ tiếp cận nhất.
23/07/2019
10:58
152 Lượt xem
LÊN KẾ HOẠCH ĐỂ NÂNG TRÌNH TIẾNG ANH
Làm sao để học tiếng Anh giỏi? Làm thế nào để nói tiếng Anh lưu loát? Đây là câu hỏi chung chung và khó có thể cho bạn một lời giải cụ thể. Lời khuyên của chúng tôi là hãy lập cho mình một kế hoạch cụ thể và phù hợp để bản thân có thể tuân theo.
22/07/2019
14:18
152 Lượt xem
Cải thiện phát âm Tiếng Anh bằng 5 phương pháp đơn giản
Nếu muốn xoá tan “cơn ác mộng” phát âm tiếng Anh một cách nhẹ nhàng và hiệu quả, bạn có thể thử 5 phương pháp miễn phí dưới đây theo gợi ý của Ngoại Ngữ Châu Âu EUC.
20/07/2019
10:37
152 Lượt xem
Đọc truyện song ngữ - Nâng cao vốn từ vựng và khả năng Tiếng Anh. Tại sao không?
Hiện nay có rất nhiều phương pháp học tiếng anh hiệu quả, một trong số đó là việc đọc truyện hoặc xem phim song ngữ - phương pháp này cho đến ngày nay được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bạn đã thử chưa? Hôm nay Ngoại ngữ Châu Âu EUC xin giới thiệu cho các bạn 5 tác phẩm tiếng anh kinh điển, đảm bảo các bạn đọc xong sẽ lên một trình độ tiếng anh mới.
19/07/2019
09:58
152 Lượt xem
Tiểu thuyết Âu Mỹ – Sách học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả hơn ngàn cuốn tự điển
Để học ngoại ngữ, người ta thường tìm tới những cuốn từ điển dày đặc chữ, các sổ bài tập kín mít hay các sách học từ vựng tiếng Anh để luyện rèn. Tuy nhiên, không nhiều người chú trọng tới một phương pháp cực kỳ thú vị giúp tăng trình “siêu nhanh” có tên là Tiểu thuyết Âu Mỹ.
18/07/2019
09:48
152 Lượt xem
Công thức luyện nghe Tiếng Anh cho người mới bắt đầu
Tiếng Anh là lợi thế cho một công việc ổn định trong tương lai nhưng không phải ai cũng có được điều này. Bạn nên trau dồi bản thân ngay và luyện nghe tiếng Anh cho người mới bắt đầu là bước đi khởi xướng!
17/07/2019
14:42
152 Lượt xem
8 điều cần biết khi sử dụng tiếng Anh văn phòng
Làm việc trong công ty quốc tế hoặc được trải nghiệm môi trường công sở ở nước ngoài là mơ ước của rất nhiều người. Đương nhiên, để chinh phục được điều này, bạn sẽ cần đến một trình độ tiếng Anh “kha khá”. Nhưng không dừng lại ở việc phỏng vấn hay viết CV, vẫn còn một gian nan phía trước với tên gọi “tiếng Anh giao tiếp thường ngày nơi công sở”. Hãy bỏ túi nhanh 8 điều cần biết khi sử dụng tiếng Anh nơi công sở được EUC tổng hợp bên dưới và thêm phần tự tin nhé.
16/07/2019
09:33
152 Lượt xem
5 Danh ngôn khởi đầu ngày mới cho người học Tiếng Anh
Học ngoại ngữ, nhất là học tiếng Anh, luôn là một hành trình dài và đòi hỏi sự kiên nhẫn, quyết tâm. May mắn thay, cái đích sẽ gần hơn rất nhiều nếu bạn biết cách tạo cảm hứng, niềm vui cho chính mình. Dưới đây là 5 danh ngôn về học tập, giúp mỗi ngày trong hành trình của bạn đều tràn đầy động lực.
15/07/2019
10:04
152 Lượt xem
VÌ SAO BẠN CHƯA ĐỦ ĐỘNG LỰC ĐỂ HỌC TIẾNG ANH?
Ai cũng biết tầm quan trọng của tiếng Anh. Ai cũng muốn tiếng Anh của mình thật giỏi. Nhưng không phải ai cũng làm được. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách vượt qua nhé!
13/07/2019
10:48
152 Lượt xem
Học tiếng Anh bắt đầu từ đâu? Công thức học thành công cho người mới bắt đầu
Khi mới học tiếng Anh, chắc hẳn bạn cũng đã có những câu hỏi này. Ai cũng muốn mình trở nên thông thạo ngoại ngữ này, nhưng lại không biết nên bắt đầu học Tiếng Anh từ đâu. Cùng EUC tìm hiểu công thức học thành công cho người mới bắt đầu nhé.
12/07/2019
10:20
152 Lượt xem
Nói tiếng Anh không sợ hãi
Phần lớn sự sợ hãi khi nói tiếng Anh đến từ nỗi sợ bị người khác cười nhạo. Sẽ có một giọng nói cất lên trong đầu, bảo rằng “Đừng nói gì cả, nói sai sẽ bẽ mặt lắm!”, và thật đáng buồn, nhiều người trong chúng ta đã nghe theo nó. Tệ hại hơn, ta thường mặc định rằng giọng nói đó đến từ người khác, và đinh ninh là mọi người đang chế nhạo phát âm của mình! Bài viết này sẽ hé lộ cho bạn những bí quyết đáng giá để dần dần khắc phục điểm yếu đó.
11/07/2019
10:57
152 Lượt xem
Tầm quan trọng của Tiếng Anh trong cuộc sống hiện đại
“Tiếng Anh là một ngoại ngữ rất quan trọng mà bạn cần biết” “Bạn cần phải học Tiếng Anh ngay hôm nay, trước khi quá muộn” “Học Tiếng Anh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích” Hẳn bạn đã từng bắt gặp những câu như thế này ở rất nhiều nơi, được nói ra bởi rất nhiều người. Thế nhưng thực sự học Tiếng Anh quan trọng như thế nào? Sau đây EUC sẽ giới thiệu cho bạn 6 lợi ích để bạn có thể thấy được tầm quan trọng của Tiếng Anh cho cuộc sống.
10/07/2019
10:26
152 Lượt xem
Mẹo học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc hiệu quả bạn nên áp dụng ngay
Ai cũng nói muốn giao tiếp tốt tiếng Anh cần rèn luyện hàng ngày với một lộ trình học hiệu quả, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện đó. Một cơ hội chuyển công tác bất ngờ hay một cơ hội việc làm hoàn hảo nhưng lại yêu cầu tiếng Anh,… dù tiếng Anh chưa bao giờ nằm trong dự định tương lai của bạn. Vậy hôm nay hãy cùng tìm hiểu những mẹo học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc nhé!
09/07/2019
09:18
152 Lượt xem
Bận rộn nhưng vẫn giỏi tiếng Anh – Hoàn toàn có thể!
Nhu cầu công việc khiến bạn đau đầu tìm kiếm một phương pháp học thích hợp để trau dồi tiếng Anh. Nhưng công việc bận rộn luôn làm bạn phải đắn đo suy nghĩ khi sử dụng lượng thời gian rảnh ít ỏi, với lịch trình không cố định và cũng rất khó để bạn tự học khi không có người hướng dẫn. Ngặt nỗi, những lớp học tiếng Anh thông thường thường có lịch học cố định và không phù hợp. Hãy thử tận dụng những bí quyết dưới đây để cải thiện trình tiếng Anh của mình, biết đâu sau khi đọc xong bạn sẽ hết đau đầu ngay tức khắc đấy!
08/07/2019
10:27
152 Lượt xem
Ngộ nhận trẻ con không cần học phát âm tiếng Anh
Trong môi trường tiếng Anh được coi là ngoại ngữ như ở Việt Nam, học phát âm sẽ giúp trẻ nghe, nói nhuần nhuyễn và tự nhiên hơn.
06/07/2019
06:49
152 Lượt xem
Muốn con giỏi tiếng Anh – Cha mẹ phải làm gương
Bố mẹ nào cũng mong muốn đầu tư những điều tốt đẹp nhất cho tương lai của con mình. Ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh, không chỉ đơn giản là bỏ tiền đầu tư cho con theo học những khóa học tốt nhất, nhiều ông bố bà mẹ quyết tâm nỗ lực nâng cao khả năng tiếng Anh của mình để làm “tấm gương sáng” cho con.
05/07/2019
09:36
152 Lượt xem
5 Định kiến sai lầm khiến người lớn tuổi “Ngại” Tiếng Anh
Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, nhưng phần lớn chúng ta đều gặp khó khăn khi tiếp cận ngôn ngữ thứ hai không phải tiếng mẹ đẻ này. Bên cạnh những yếu tố khách quan còn tồn tại 5 rào cản chính xuất phát từ định kiến cố hữu khiến càng lớn tuổi càng ngại tiếng Anh.
04/07/2019
09:30
152 Lượt xem
5 điều bạn nên biết trước khi học tiếng Anh
Một trong những thế mạnh then chốt của các ứng viên khi đi xin việc trong thời đại toàn cầu hóa là trình độ ngoại ngữ vượt trội. Xét về độ phổ biến trên toàn thế giới, thì tiếng Anh hẳn sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi thế. Vì vậy, nếu hiện tại bạn muốn bắt đầu học ngôn ngữ này, hãy ghi nhớ những điều sau để làm “kim chỉ nam” cho bản thân trong quá trình học nhé!
03/07/2019
09:08
152 Lượt xem
Tại sao bạn không thể nói được tiếng Anh?
Tiếng Anh giao tiếp đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của mỗi con người. Tuy nhiên, việc học một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ luôn đem lại nhiều khó khăn, trong đó kỹ năng nói tiếng Anh được cho là khó nhất. Có nhiều nguyên nhân khiến chúng ta không nói tốt tiếng anh như: sợ nói tiếng anh, chưa xác định cách học phù hợp, chưa biết cách tạo ra môi trường học tiếng anh, “chào thua” sự kiên trì và học từ vựng một cách máy móc và không cần thiết...vv.
04/07/2019
09:21
152 Lượt xem
Tiếng Anh và hành trang khởi nghiệp
Trong thời đại thế giới phẳng ngày nay, khởi nghiệp đã không còn nằm trong khuôn khổ của một quốc gia. Bất cứ một doanh nghiệp nào đủ tiềm lực cũng có thể gõ cánh cửa để bước ra thế giới. Chính vì vậy, tiếng Anh chính là một trong những điều mà các nhà start-up cần trang bị để bước vào sân chơi chung.
01/07/2019
09:00
152 Lượt xem
9 SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ TIẾNG ANH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT
Tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ được học phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, bạn có chắc mình đã tìm hiểu được những điều thú vị về loại ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới này chưa? Hãy cùng EUC điểm qua 9 sự thật ít ai biết đến về tiếng Anh trong danh sách sau đây.
29/06/2019
09:24
152 Lượt xem
5 điều bạn nên biết trước khi học tiếng Anh
Một trong những thế mạnh then chốt của các ứng viên khi đi xin việc trong thời đại toàn cầu hóa là trình độ ngoại ngữ vượt trội. Xét về độ phổ biến trên toàn thế giới, thì tiếng Anh hẳn sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi thế. Vì vậy, nếu hiện tại bạn muốn bắt đầu học ngôn ngữ này, hãy ghi nhớ những điều sau để làm “kim chỉ nam” cho bản thân trong quá trình học nhé!
28/06/2019
08:17
152 Lượt xem
Những từ không nên có trong bản CV Tiếng Anh ấn tượng
Tự trang bị cho bản thân một CV tiếng Anh hoặc trang Linkedin Profile cực chất là quyết định hoàn toàn đúng đắn nếu bạn muốn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với các lựa chọn từ ngữ vì đôi khi, quá lạm dụng những từ tiếng Anh mơ hồ, chung chung (cliché) chỉ khiến hồ sơ của bạn mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng.
27/06/2019
08:49
152 Lượt xem
NGƯNG SỢ HÃI VÀ HỌC TIẾNG ANH NGAY ĐI
Bạn cảm thấy buồn chán vì cuộc sống cứ mãi nhịp đều. Bạn muốn chuyển việc nhưng tự ti vì tiếng Anh chưa tốt. Bạn muốn đi du lịch một mình nhưng lại sợ đi lạc và không thể giao tiếp với người bản xứ. Hãy ngưng sợ hãi. Hãy học tiếng Anh ngay đi.
26/06/2019
08:57
152 Lượt xem
Làm chủ kĩ năng nghe trong bài thi IELTS chỉ với 5 bước
Phần thi kĩ năng Nghe trong Ielts có thể khiến nhiều thí sinh cảm thấy bối rối và dễ bị mất điểm. Bởi vì phần lớn người học tiếng Anh tại Việt Nam thường chỉ chú ý lắng nghe các từ khoá và dễ bị “lừa” vì hiểu nhầm ý câu hỏi. Việc nâng cao khả năng nghe đòi hỏi bạn phải chủ động luyện nghe đúng cách, tập trung hiểu ý chính của bài thay vì từ khoá riêng lẻ. Một trong những phương pháp hiệu quả để rèn kĩ năng này chính là tìm những bản ghi âm có sẵn phụ đề để bạn có thể kiểm tra lại sau khi đã nghe 1 - 2 lần. Dưới đây là 5 bước đơn giản giúp bạn làm chủ kĩ năng Nghe tiếng Anh.
25/06/2019
09:02
152 Lượt xem
10 câu nói tiếng Anh truyền động lực dành cho người trẻ từ sinh viên Harvard
Trường đại học Harvard luôn nằm trong danh sách những trường Đại học đáng mơ ước hàng đầu trên thế giới. Để hoàn thành những năm đại học với kết quả như ý không hề là điều dễ dàng đối với sinh viên tại đây vì chương trình học nổi tiếng khó khăn và khắc nghiệt. Tuy nhiên, các sinh viên tại đây vẫn luôn đạt được các thành tích cao và có đóng góp không nhỏ trong rất nhiều lĩnh vực trên toàn cầu. Dưới đây là 10 câu nói tiếng Anh truyền động lực cho người trẻ từ sinh viên Harvard.
24/06/2019
09:45
152 Lượt xem
Mẹo học từ mới tiếng Anh đơn giản nhất dành cho người lớn tuổi
Muốn sử dụng thành thạo một ngôn ngữ bất kì thì việc đầu tiên bạn cần có đó chính là từ vựng. Biết được càng biết được nhiều từ vựng thì khả năng nghe, nói, đọc, viết của bạn đều tiến bộ theo. Tuy nhiên, đối với người lớn tuổi, việc học từ mới tiếng Anh luôn gặp phải không ít trở ngại. Vậy làm cách nào có thể học được nhiều từ vựng trong thời gian nhanh và dễ nhớ?
22/06/2019
14:33
152 Lượt xem
Học ngoại ngữ - bí quyết thúc đẩy tính sáng tạo
“Hạn chế trong ngôn ngữ cũng chính là sự hạn chế trong thế giới của tôi.” - Ludwig Wittgenstein. Việc học ngôn ngữ mới luôn được khuyết khích bởi các chuyên gia ngôn ngữ học. Bởi học ngoại ngữ không chỉ đem lại cơ hội việc làm tốt mà còn thúc đẩy sự phát triển của não bộ, đặc biệt là tính sáng tạo của con người.
21/06/2019
15:58
152 Lượt xem
10 tính từ tiếng Anh thường dùng nhưng dễ bị lạm dụng nhất
Vì sự hạn chế ở vốn từ nên người Việt khi sử dụng tiếng Anh có xu hướng lặp đi lặp lại những tính từ quen thuộc như “good”, “best”… khiến bài viết hoặc cuộc trò chuyện trở nên nhàm chán. Dưới đây là 10 tính từ tiếng Anh dễ bị lạm dụng nhất và những từ có thể dùng để thay thế chúng. Cùng EUC nâng trình từ vựng của bản thân lên nhé!
20/06/2019
08:51
152 Lượt xem
CÁCH DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ LỚP 2 GIÚP TĂNG HỨNG THÚ HỌC TẬP
Với mong muốn giúp con phát triển toàn diện, ngoài thời gian học ở trường phụ huynh còn muốn cho trẻ học thêm tiếng Anh tại nhà. Tuy nhiên, không ít phụ huynh lại tỏ ra lo lắng khi không biết phương pháp học nào phù hợp với trẻ, giúp trẻ cảm thấy hào hứng với bài học? Cách dạy tiếng anh cho bé như thế nào để đạt hiệu quả cao? Bài viết dưới đây là những cách dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 2 các bậc phụ huynh có thể tham khảo để dạy con em mình.
19/06/2019
10:16
152 Lượt xem
TOP 5 SÁCH TIẾNG ANH CHO TRẺ LỚP 1 GIÚP BA MẸ DẠY CON HỌC TẠI NHÀ
Hiện tại sách tiếng Anh cho trẻ lớp 1 có rất nhiều tại các hiệu sách với các bìa sách khác nhau. Làm sao để chọn được những cuốn sách hay nhất và phù hợp cho con? Ba mẹ có thể tham khảo thêm ở bài viết này nhé!
18/06/2019
09:52
152 Lượt xem
Chương Trình Tiếng Anh Lớp 1 – Học Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?
Hiện nay có rất nhiều chương trình học tiếng Anh lớp 1 mà ba mẹ có thể lựa chọn cho con học. Không chỉ học tại trường, con có thể học tại nhà và ngay cả khi vui chơi. Bé có thể học qua sách, học qua mạng, học qua phần mềm… Hãy cùng tìm hiểu nhé!
17/06/2019
14:08
152 Lượt xem
5 lí do khiến bạn mãi không giỏi tiếng Anh
Bạn đã từng rất quyết tâm muốn lấy được chứng chỉ tiếng Anh, bạn đã thử rất nhiều cách học những vẫn không hiệu quả? Bạn đã thử học tại nhiều Trung tâm nhưng vẫn không thấy mình có cải thiện nào? Đó có thể là vì 5 lí do dưới đây.
15/06/2019
09:20
152 Lượt xem
Những sai lầm khi dạy tiếng Anh cho trẻ 3, 4 tuổi
Hiện nay, rất nhiều bậc phụ huynh đã thấy được tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh. Chính vì vậy, rất nhiều gia đình đã hướng cho con đi học tiếng Anh, tự học tiếng Anh tại nhà từ rất sớm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có những phương pháp dạy đúng đắn và hiệu quả. Cùng EUC tìm hiểu những sai lầm thường gặp khi dạy tiếng Anh cho trẻ 3, 4 tuổi.
14/06/2019
10:47
152 Lượt xem
4 cách học từ vựng tiếng Anh lớp 1 dành cho bé có thể bạn chưa biết
Dạy cho bé học từ vựng Tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ là nền tảng để bé giỏi tiếng Anh hơn từng ngày. Nhưng bé thì nên học theo cách nào? Giáo trình nào phù hợp cho các bé học lớp 1?
13/06/2019
09:55
152 Lượt xem
3 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 1 Giúp Bé Học Cực Nhanh
Để mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh cho bé, cha mẹ đừng quên cùng con học tập và ôn luyện từ vựng liên quan đến những chủ đề quen thuộc với đời sống hàng ngày nhé!
12/06/2019
08:35
152 Lượt xem
80% Bé sẽ thích học tiếng Anh nhờ cách làm này
Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em qua truyện ngoài việc gia tăng từ vựng và ngữ pháp, tiếp xúc với tiếng Anh qua truyện còn giúp bé hình thành thói quen đọc, trau dồi khả năng liên tưởng. Đây là kết luận từ nghiên cứu của tiến sĩ ngôn ngữ Nohora Inés Porras González và các cộng sự đến từ Đại học Tổng hợp Columbia.
12/06/2019
09:08
152 Lượt xem
Top 5 ngành nghề lý tưởng cho người giỏi tiếng Anh
Trong số những người học tiếng Anh tại Việt Nam, có không ít người mong muốn cải thiện ngoại ngữ cho ngành nghề tương lai hoặc có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp. Dưới đây là 5 ngành nghề lý tưởng cho người giỏi tiếng Anh mà EUC đã tổng hợp được.
11/06/2019
09:25
152 Lượt xem
Học tiếng Anh như một đứa trẻ - Tại sao không?
Bạn đã bao giờ thắc mắc, rằng: Tôi học tiếng Anh đã hơn 10 năm, thay đổi rất nhiều trung tâm, thi được bằng cấp, tín chỉ nhưng vẫn không thể nói năng lưu loát như một đứa trẻ người bản xứ 10 tuổi, vậy sự khác biệt là gì?
08/06/2019
14:16
152 Lượt xem
5 LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC NGOẠI NGỮ ĐIỀU CUỐI CÙNG ÍT AI NGỜ TỚI
Những lợi ích của việc học ngoại ngữ không thể chối cãi khiến ngày càng nhiều người đổ xô đi học. Tuy nhiên học ngoại ngữ ở đâu uy tín cũng như thuận lợi và khó khăn khi học ngoại ngữ là gì thì lại là thắc mắc không nhiều người có câu trả lời.
10/06/2019
19:25
152 Lượt xem
3 trò chơi tiếng Anh cho người lớn hot nhất mọi thời đại
Khám phá 5 khóa học tiếng Anh cho người lớn tuổi tại TP.HCM
04/06/2019
18:07
152 Lượt xem
Phần thi Vũ Minh Thư
Trung tâm ngoại ngữ EUC luôn hết mình tạo điều kiện để giúp các bạn phát triển phát triển và thực hành hết sức mình trong bài thi với sự chuẩn bị đầy đủ ,đây là nơi các bạn tiếp thu những kiến thức mới về ngôn ngữ Tiếng Anh và môi trường học tập với giáo viên có kinh nghiệm vững chắc về Tiếng Anh. 
04/06/2019
18:02
152 Lượt xem
Phần thi Trần Minh Triết
Trung tâm ngoại ngữ EUC luôn hết mình tạo điều kiện để giúp các bạn phát triển phát triển và thực hành hết sức mình trong bài thi với sự chuẩn bị đầy đủ ,đây là nơi các bạn tiếp thu những kiến thức mới về ngôn ngữ Tiếng Anh và môi trường học tập với giáo viên có kinh nghiệm vững chắc về Tiếng Anh. 
04/06/2019
17:56
152 Lượt xem
Phần thi Trần trung Đang
Trung tâm ngoại ngữ EUC luôn hết mình tạo điều kiện để giúp các bạn phát triển phát triển và thực hành hết sức mình trong bài thi với sự chuẩn bị đầy đủ ,đây là nơi các bạn tiếp thu những kiến thức mới về ngôn ngữ Tiếng Anh và môi trường học tập với giáo viên có kinh nghiệm vững chắc về Tiếng Anh. 
04/06/2019
17:48
152 Lượt xem
Phần thi Trần Lê Ngọc Hân
Trung tâm ngoại ngữ EUC luôn hết mình tạo điều kiện để giúp các bạn phát triển phát triển và thực hành hết sức mình trong bài thi với sự chuẩn bị đầy đủ ,đây là nơi các bạn tiếp thu những kiến thức mới về ngôn ngữ Tiếng Anh và môi trường học tập với giáo viên có kinh nghiệm vững chắc về Tiếng Anh. 
04/06/2019
17:43
152 Lượt xem
Phần thi Trần hiếu Thảo Vy
Trung tâm ngoại ngữ EUC luôn hết mình tạo điều kiện để giúp các bạn phát triển phát triển và thực hành hết sức mình trong bài thi với sự chuẩn bị đầy đủ ,đây là nơi các bạn tiếp thu những kiến thức mới về ngôn ngữ Tiếng Anh và môi trường học tập với giáo viên có kinh nghiệm vững chắc về Tiếng Anh. 
04/06/2019
17:31
152 Lượt xem
Phần thi Ngô Hoàng Phương Anh
Trung tâm ngoại ngữ EUC luôn hết mình tạo điều kiện để giúp các bạn phát triển phát triển và thực hành hết sức mình trong bài thi với sự chuẩn bị đầy đủ ,đây là nơi các bạn tiếp thu những kiến thức mới về ngôn ngữ Tiếng Anh và môi trường học tập với giáo viên có kinh nghiệm vững chắc về Tiếng Anh. 
04/06/2019
17:24
152 Lượt xem
Phần thi Ngô Hoàng Phương Anh
Trung tâm ngoại ngữ EUC luôn hết mình tạo điều kiện để giúp các bạn phát triển phát triển và thực hành hết sức mình trong bài thi với sự chuẩn bị đầy đủ ,đây là nơi các bạn tiếp thu những kiến thức mới về ngôn ngữ Tiếng Anh và môi trường học tập với giáo viên có kinh nghiệm vững chắc về Tiếng Anh. 
04/06/2019
17:17
152 Lượt xem
Phần thi Nguyễn Phương Ân
Trung tâm ngoại ngữ EUC luôn hết mình tạo điều kiện để giúp các bạn phát triển phát triển và thực hành hết sức mình trong bài thi với sự chuẩn bị đầy đủ ,đây là nơi các bạn tiếp thu những kiến thức mới về ngôn ngữ Tiếng Anh và môi trường học tập với giáo viên có kinh nghiệm vững chắc về Tiếng Anh. 
04/06/2019
17:07
152 Lượt xem
Phần thi Nguyễn Minh TàiPhần thi Nguyễn Minh Tài
Trung tâm ngoại ngữ EUC luôn hết mình tạo điều kiện để giúp các bạn phát triển phát triển và thực hành hết sức mình trong bài thi với sự chuẩn bị đầy đủ ,đây là nơi các bạn tiếp thu những kiến thức mới về ngôn ngữ Tiếng Anh và môi trường học tập với giáo viên có kinh nghiệm vững chắc về Tiếng Anh. 
04/06/2019
16:47
152 Lượt xem
Phần thi Trần Hoàng Kim Ngân
Trung tâm ngoại ngữ EUC luôn hết mình tạo điều kiện để giúp các bạn phát triển phát triển và thực hành hết sức mình trong bài thi với sự chuẩn bị đầy đủ ,đây là nơi các bạn tiếp thu những kiến thức mới về ngôn ngữ Tiếng Anh và môi trường học tập với giáo viên có kinh nghiệm vững chắc về Tiếng Anh. 
04/06/2019
16:34
152 Lượt xem
Phần thi Châu Kính Kiệt
Trung tâm ngoại ngữ EUC luôn hết mình tạo điều kiện để giúp các bạn phát triển phát triển và thực hành hết sức mình trong bài thi với sự chuẩn bị đầy đủ ,đây là nơi các bạn tiếp thu những kiến thức mới về ngôn ngữ Tiếng Anh và môi trường học tập với giáo viên có kinh nghiệm vững chắc về Tiếng Anh. 
04/06/2019
17:05
152 Lượt xem
Phần thi Phạm Lê Trọng Khôi
Trung tâm ngoại ngữ EUC luôn hết mình tạo điều kiện để giúp các bạn phát triển phát triển và thực hành hết sức mình trong bài thi với sự chuẩn bị đầy đủ ,đây là nơi các bạn tiếp thu những kiến thức mới về ngôn ngữ Tiếng Anh và môi trường học tập với giáo viên có kinh nghiệm vững chắc về Tiếng Anh. 
04/06/2019
16:10
152 Lượt xem
Phần thi Lê Khánh Phương
Trung tâm ngoại ngữ EUC luôn hết mình tạo điều kiện để giúp các bạn phát triển phát triển và thực hành hết sức mình trong bài thi với sự chuẩn bị đầy đủ ,đây là nơi các bạn tiếp thu những kiến thức mới về ngôn ngữ Tiếng Anh và môi trường học tập với giáo viên có kinh nghiệm vững chắc về Tiếng Anh. 
04/06/2019
15:59
152 Lượt xem
Phần thi Nguyễn Huệ Phương
Trung tâm ngoại ngữ EUC luôn hết mình tạo điều kiện để giúp các bạn phát triển phát triển và thực hành hết sức mình trong bài thi với sự chuẩn bị đầy đủ ,đây là nơi các bạn tiếp thu những kiến thức mới về ngôn ngữ Tiếng Anh và môi trường học tập với giáo viên có kinh nghiệm vững chắc về Tiếng Anh. 
04/06/2019
15:49
152 Lượt xem
Phần thi Đỗ Thị Hồng Nhung 
Trung tâm ngoại ngữ EUC luôn hết mình tạo điều kiện để giúp các bạn phát triển phát triển và thực hành hết sức mình trong bài thi với sự chuẩn bị đầy đủ ,đây là nơi các bạn tiếp thu những kiến thức mới về ngôn ngữ Tiếng Anh và môi trường học tập với giáo viên có kinh nghiệm vững chắc về Tiếng Anh. 
04/06/2019
15:22
152 Lượt xem
Phần thi Bảo Trần Thu Thủy
Trung tâm ngoại ngữ EUC luôn hết mình tạo điều kiện để giúp các bạn phát triển phát triển và thực hành hết sức mình trong bài thi với sự chuẩn bị đầy đủ ,đây là nơi các bạn tiếp thu những kiến thức mới về ngôn ngữ Tiếng Anh và môi trường học tập với giáo viên có kinh nghiệm vững chắc về Tiếng Anh. 
04/06/2019
15:01
152 Lượt xem
Phần thi Đỗ Thị Anh Thư
Trung tâm ngoại ngữ EUC luôn hết mình tạo điều kiện để giúp các bạn phát triển phát triển và thực hành hết sức mình trong bài thi với sự chuẩn bị đầy đủ ,đây là nơi các bạn tiếp thu những kiến thức mới về ngôn ngữ Tiếng Anh và môi trường học tập với giáo viên có kinh nghiệm vững chắc về Tiếng Anh. 
04/06/2019
14:15
152 Lượt xem
Trung tâm ngoại ngữ EUC trao tặng phần quà cho học sinh đạt giải phong trào tại trường tiểu học Đông Hòa B
Trung tâm ngoại ngữ EUC hiện nay đang khẳng định sự vững mạnh về kiến thức Tiếng Anh mà còn muốn tạo tạo động lực cho các em học sinh để có động lực hứng thú tiếp thu kiến thức Tiếng Anh để sau này giúp ích cho bản thân và xã hội.
04/06/2019
11:28
152 Lượt xem
Trung tâm ngoại ngữ EUC trao tặng phần quà cho học sinh đạt giải phong trào tại trường tiểu học Đông Hòa B
Trung tâm ngoại ngữ EUC hiện nay đang khẳng định sự vững mạnh về kiến thức Tiếng Anh mà còn muốn tạo tạo động lực cho các em học sinh để có động lực hứng thú tiếp thu kiến thức Tiếng Anh để sau này giúp ích cho bản thân và xã hội.
04/06/2019
16:49
152 Lượt xem
Trung tâm ngoại ngữ EUC tặng quà cho học sinh trường tiểu học Bình An
Nhân dịp lễ tổng kết Trung tâm ngoại ngữ EUC đã thực hiện hoạt động trao tặng những phần quà cho các em học sinh
03/06/2019
17:59
152 Lượt xem
5 cách luyện nghe Tiếng Anh hiệu quả nhất
Luyện nghe Tiếng Anh là kỹ năng quan trọng, giúp việc giao tiếp trở nên đơn giản. Luyện nghe là cả một quá trình dài đòi hỏi phải có sự cố gắng
04/06/2019
08:44
152 Lượt xem
Cách dạy Tiếng Anh cho trẻ em và những điều cần chú ý
Việc cho trẻ học tiếng Anh sớm có rất nhiều lợi ích như: giúp bé dễ giao tiếp và tự tin hơn, giúp bộ não phát triễn, học các ngoại ngữ khác dễ dàng hơn, nghe nói chuẩn ngay từ đầu
31/05/2019
15:28
152 Lượt xem
10 LỢI ÍCH TỪ VIỆC CHO TRẺ HỌC NGOẠI NGỮ SỚM
Theo các nhà ngôn ngữ học và các chuyên gia giáo dục hàng đầu trên thế giới,
30/05/2019
17:35
152 Lượt xem
Tổng hợp những câu nói tiếng Anh hay nhất mọi thời đại
Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu. Đây chính là lúc chúng ta cần phải tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống để làm vơi bớt mọi nỗi sợ hãi
29/05/2019
10:26
152 Lượt xem
5 bí kíp SIÊU HAY giúp trẻ hứng thú với tiếng Anh
Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc dạy ngoại ngữ cho trẻ là giúp chúng có nhận thức tích cực về giao tiếp bằng ngoại ngữ.
28/05/2019
17:19
152 Lượt xem
Bí quyết giúp bạn sử dụng thành thục tiếng Anh công sở
Không ai có thể phủ nhận sự cần thiết của tiếng Anh trong sự nghiệp, bất kể bạn đang công tác ở lĩnh vực nào...
27/05/2019
15:57
152 Lượt xem
7 cách nói YES trong tiếng Anh có thể bạn chưa biết
Hơn cả một câu nói, cụm từ “Say Yes” trong tiếng Anh đã dần trở thành một phong cách sống, cổ vũ tinh thần tích cực, dám dấn thân để theo đuổi các mục tiêu cuộc đời ở thế hệ trẻ hiện đại...
25/05/2019
11:50
152 Lượt xem
Những câu nói hay về tiếng Anh
Dưới đây là những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh mà bạn nên đọc một lần trong đời.
23/05/2019
14:53
152 Lượt xem
15 lời khuyên khiến việc học tiếng Anh dễ dàng hơn
Không dịch mọi thứ, chú ý phát âm ngay từ lúc bắt đầu, tận dụng tối đa công nghệ giúp bạn sớm làm chủ được tiếng Anh. 
22/05/2019
15:09
152 Lượt xem
10 CÂU CHÂM NGÔN TIẾNG ANH VỀ SỰ CỐ GẮNG HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI
Trên đời này không có thành công nào dễ dàng đạt được mà không có sự cố gắng, thậm chí phải đánh đổi bằng máu và nước mắt để được sự thành công đó.
21/05/2019
13:58
152 Lượt xem
Phương pháp học tiếng Anh mầm non hiệu quả nhất hiện nay
Lựa chọn phương pháp học tiếng Anh mầm non như nào hiểu quả? không phải là việc dễ dàng với nhiều bậc phụ huynh. Đặc biệt là đối với các bé đang trong độ tuổi mầm non.
25/05/2019
11:54
152 Lượt xem
LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH
Việc bắt đầu với một ngôn ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ chắc hẳn rất khó khăn.
18/05/2019
09:55
152 Lượt xem
BÍ QUYẾT DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ 3, 4 TUỔI ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP MẸ CẦN BIẾT NGAY!
Hôm nay Alisa xin chia sẻ với phụ huynh kinh nghiệm dạy tiếng anh cho trẻ 3, 4 tuổi: trẻ nên được tiếp cận tiếng Anh ....
17/05/2019
10:04
152 Lượt xem
Bảy điều bạn cần nhớ để nói tiếng Anh lưu loát
Nếu chỉ xem tin tức, bạn sẽ không hiểu các cách diễn đạt thường ngày. Để hiểu, bạn nên tiếp xúc với nhiều nguồn tiếng Anh. 
30/07/2019
09:40
152 Lượt xem
Giới trẻ muốn thành công nhưng lại ít chú ý đến điều quan trọng này
Thành công luôn được tạo nên từ sự tổng hòa của nhiều yếu tố: năng lực, ý chí, vận may, các mối quan hệ...
15/05/2019
10:50
152 Lượt xem
Cách tạo động lực và duy trì đam mê học tiếng anh
Cách tạo động lực và duy trì đam mê học tiếng anh: Tất cả những người học tiếng Anh đều muốn nói được tiếng Anh một cách trôi chảy.
14/05/2019
09:38
152 Lượt xem
Thực hiện 7 thói quen này mỗi ngày để giỏi tiếng Anh hơn
Không có bí quyết nào để để giỏi tiếng Anh nhanh hơn việc luyện tập và thực hành...
13/05/2019
15:16
152 Lượt xem
10 lời khuyên cho người tự học tiếng Anh ở nhà
Bạn không cần phải sống ở một đất nước nói tiếng Anh để có thể nói trôi chảy.
11/05/2019
15:26
152 Lượt xem
BÍ QUYẾT DẠY NGỮ PHÁP TIẾNG ANH TRẺ EM HIỆU QUẢ
Phát âm, từ vựng, ngữ pháp là 3 kỹ năng quan trọng đối với việc học tiếng Anh của trẻ em.
10/05/2019
11:19
152 Lượt xem
5 cách lấy lại cảm hứng học tiếng Anh khi chán nản
Học tiếng anh là cả một quá trình gian nan, nhiều khó khăn, và trên chặng đường đó cũng có khi chúng ta cảm thấy chán nản, muốn bỏ cuộc.
11/06/2019
09:28
152 Lượt xem
Vì sao học phát âm theo từ điển vẫn gặp khó khăn khi nghe?
Tra từ điển không đủ để bạn nghe được một từ trong câu bởi chúng có nhiều cách phát âm, chưa nói tới hiện tượng đồng hóa hay nuốt âm.
06/05/2019
09:59
152 Lượt xem
3 thử thách trong học tiếng Anh
Cuộc đời không tạo ra khó khăn để vùi dập bạn mà giúp bạn khám phá ra những giới hạn của bản thân. Học tiếng Anh cũng không phải ngoại lệ. 
03/05/2019
09:55
152 Lượt xem
10 bước tự học phát âm tiếng Anh
Tự học phát âm tiếng Anh là công việc gian nan. 10 bước tiếp dưới đây sẽ giúp bạn phương pháp học phát âm một cách hiệu quả và khoa học.
03/05/2019
09:21
152 Lượt xem
Những mẫu câu tiếng Anh cơ bản để kết bạn
Khi gặp một người lạ ở trường đại học, bữa tiệc sinh nhật hay nơi làm việc, bạn có biết cách mở lời bằng tiếng Anh?
03/05/2019
09:27
152 Lượt xem
Cách gọi cà phê trong tiếng Anh
Nếu thích cà phê nhưng sợ đồ uống chứa caffeine ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, bạn nên gọi món như thế nào? 
02/05/2019
14:01
152 Lượt xem
Cách người Mỹ đánh vần tiếng Anh
"Trẻ em Mỹ học môn phonics từ lớp 1, khớp âm thanh với mặt chữ để học đọc, ngược với quá trình đánh vần của trẻ em Việt Nam", tác giả Quang Nguyen chia sẻ. 
29/04/2019
17:27
152 Lượt xem
Những lợi ích của việc học tiếng Anh
Tại sao tôi nên học tiếng Anh?
29/04/2019
11:11
152 Lượt xem
Phát thưởng cuối khóa lớp SS3006
Chúc các bạn sẽ mở  rộng thêm nhiều kiến thức hơn nữa sau lần phát thưởng cuối cấp của khóa lớp SS3006  do Trung tâm ngoại ngữ Châu Âu phát thưởng .
27/04/2019
16:50
152 Lượt xem
Những câu nói khiến bạn muốn học ngoại ngữ ngay lập tức
Thay đổi ngay thái độ, vực dậy tinh thần và quyết tâm hơn là những gì bạn sẽ cảm nhận khi đọc các câu trích dẫn của người nổi tiếng sau.
26/04/2019
10:22
152 Lượt xem
Lý do trẻ em Việt Nam học nói tiếng Anh chưa hiệu quả
Với vốn từ ít, tiếp xúc tiếng Anh chưa nhiều, khó phân biệt các âm không tồn tại trong tiếng Việt, trẻ chưa thể làm chủ ngoại ngữ. 
25/04/2019
10:12
152 Lượt xem
10 bí quyết để học tiếng Anh tại nhà hiệu quả
Bạn hãy luyện tai bằng cách nghe tiếng Anh với tốc độ bình thường của người bản xứ, dù không thể hiểu hết nội dung. 
24/04/2019
11:16
152 Lượt xem
Học tiếng Anh qua 6 phong tục thú vị ngày Halloween
Lễ hội ma quỷ (Halloween) là ngày hội truyền thống (traditional festival) của các nước phương Tây. Halloween diễn ra vào ngày 31/10 hằng năm. Tên đầy đủ của lễ hội này là...
04/06/2019
10:23
152 Lượt xem
Tặng quà chương trình hùng biện tiếng anh tại Trường Trung Học Đông Hòa B
Tặng quà chương trình hùng biện tiếng anh tại Trường Trung Học Đông Hòa B...
04/06/2019
10:16
152 Lượt xem
Chương trình tặng sách tại trường Tiểu học Bình An
Sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà các thế hệ trước đã học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau.Vì vậy sách chính là kho tàng tri thức của nhân loại...
23/04/2019
08:47
152 Lượt xem
Cách sắp xếp thứ tự các tính từ trong tiếng Anh
Thứ tự của các tính từ trong tiếng Anh là một phần “đánh đố” người học. Vị trí của những từ này sẽ phụ thuộc vào dạng tính từ. Từ này dùng để diễn tả hình dáng của sự vật?
22/04/2019
10:10
152 Lượt xem
Làm chủ kĩ năng nghe trong bài thi IELTS chỉ với 5 bước
Phần thi kĩ năng Nghe trong Ielts có thể khiến nhiều thí sinh cảm thấy bối rối và dễ bị mất điểm. Bởi vì phần lớn người học tiếng Anh tại Việt Nam thường chỉ chú ý lắng nghe...
22/04/2019
09:53
152 Lượt xem
7 từ và cụm từ tiếng Anh liên quan đến ngày lễ Tạ ơn
Lễ Tạ ơn là ngày để tất cả các gia đình quây quần quanh bàn tiệc ăn uống vui vẻ và thể hiện lòng biết ơn với những sự kiện đã qua trong năm. Ngoài một vài thông tin thú vị...
20/04/2019
10:52
152 Lượt xem
5 cách đối mặt với "sốc" văn hóa khi định cư nước ngoài
Theo số liệu của Tổ chức Di cư quốc tế (IMO), trung bình trong 26 năm, mỗi năm có khoảng gần 100 nghìn người Việt di cư ra nước ngoài. Con số khổng lồ này cho thấy nhu cầu định cư...
20/04/2019
10:41
152 Lượt xem
Những mẫu câu hữu ích để giải thích biểu đồ khi thuyết trình tiếng Anh
Trong những bài thuyết trình, các biểu đồ, sơ đồ… là những “trợ thủ đắc lực” giúp luận điểm của người nói được rõ ràng, thuyết phục hơn, người nghe dễ hình dung và so sánh...
19/04/2019
10:09
152 Lượt xem
Cập nhật 10 động từ tiếng Anh được người bản ngữ sử dụng thường xuyên
Để nói tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ, ngoài cách phát âm, bạn còn phải chú ý đến việc lựa chọn và sử dụng từ ngữ. Người Việt thường có thói quen lặp lại máy móc...
18/04/2019
10:34
152 Lượt xem
Tổng hợp những lời chúc tiếng Anh ý nghĩa cho Giáng sinh và Năm mới
Cũng giống như Tết ở Việt Nam, ngày Giáng sinh (Christmas Day) và năm mới (New Year) là thời điểm đặc biệt quan trọng với nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là cộng đồng nói tiếng Anh...
17/04/2019
10:24
152 Lượt xem
10 danh từ tập hợp thú vị trong tiếng Anh
Danh từ tập hợp là một khái niệm ít được chú ý trong tiếng Việt nhưng lại khá quan trọng trong tiếng Anh. Các danh từ tập hợp được chia thành nhiều nhóm dành riêng cho vật thể, người, động vật, thực vật…
17/04/2019
10:09
152 Lượt xem
Top 5 ngành nghề lý tưởng cho người giỏi tiếng Anh
Trong số những người học tiếng Anh tại Việt Nam, có không ít người mong muốn cải thiện ngoại ngữ cho ngành nghề tương lai hoặc có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp...
16/04/2019
10:51
152 Lượt xem
8 thành ngữ tiếng Anh hài hước có thể bạn chưa biết
Các thành ngữ trong tiếng Anh là bí quyết giúp bạn sử dụng tiếng Anh thông thạo và tự nhiên như người bản ngữ, tuy nhiên, vì sự khác biệt văn hóa nên những thành ngữ này thường...
11/06/2019
09:28
152 Lượt xem
Học tiếng Anh như một đứa trẻ - Tại sao không?
Theo nhiều nghiên cứu, con người đã có sự phản xạ với ngôn ngữ và âm thanh ngay từ trong bụng mẹ. Quá trình học ngôn ngữ của trẻ em nhanh chóng và hiệu quả nằm ở 3 điều kiện...
13/04/2019
15:38
152 Lượt xem
Kinh nghiệm ôn thi IELTS hiệu quả nhanh
Nếu bạn không có thời gian hoặc điều kiện đến các trung tâm Anh ngữ ...
13/04/2019
15:28
152 Lượt xem
Tổng hợp kinh nghiệm học tiếng Anh cho người lớn mất căn bản
Hiện nay những người lớn dù bận rộn nhưng đã ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh. Nên bài viết dưới đây sẽ tổng hợp kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả...
06/04/2019
10:49
152 Lượt xem
Năm bước giúp bạn nói tiếng Anh lưu loát
Luyện cơ miệng để đọc những âm không có trong tiếng Việt, nghe lại bản ghi âm để tự chỉnh sửa là cách bạn có thể thực hành hàng ngày.
05/04/2019
14:53
152 Lượt xem
Học tiếng Anh 10 năm, giao tiếp căn bản vẫn còn lóng ngóng
Phát âm sai những từ căn bản, không tự tin giao tiếp với người nước ngoài... khiến kỹ năng nói không cải thiện.
04/04/2019
10:06
152 Lượt xem
Bí quyết rèn ngoại ngữ cho trẻ dù bố mẹ không giỏi tiếng Anh
Các hình thức học trực tuyến mang đến cho phụ huynh cơ hội nâng cao vốn ngoại ngữ cho con mà bản thân không cần phải giỏi tiếng Anh.
03/04/2019
13:59
152 Lượt xem
Trẻ mẫu giáo học tiếng Anh thế nào
Môi trường học tập có bạn, thầy cô sẽ nuôi dưỡng và phát triển kỹ năng ngôn ngữ, xã hội của trẻ.
02/04/2019
14:24
152 Lượt xem
Trắc nghiệm What am I? dành cho trẻ
"I live in the water. You can drive me. I might make you sick"
01/04/2019
11:09
152 Lượt xem
8 LỢI ÍCH MÀ TRẺ CON HỌC NGOẠI NGỮ CÓ ĐƯỢC
Học một ngôn ngữ là một cơ hội tuyệt vời cho trẻ mở rộng tầm nhìn của chúng về thế giới, về điểm đặc biệt của của đất nước mình trên thế giới.
11/06/2019
09:28
152 Lượt xem
Trẻ mấy tuổi thì nên học ngoại ngữ và cha mẹ nên dạy thế nào?
Giảng viên  Trung tâm tiếng Anh EUC hướng dẫn phụ huynh cách để dạy ngôn ngữ thứ hai cho trẻ hiệu quả. 
28/03/2019
10:38
152 Lượt xem
Cho trẻ học ngoại ngữ sớm và các lợi ích không ngờ
Cho trẻ bắt đầu làm quen với ngoại ngữ từ lứa tuổi mẫu giáo sẽ giúp con bạn phát triển.
27/03/2019
11:06
152 Lượt xem
Lý do nên học tiếng Anh dù công việc không yêu cầu
Nhiều người biết tiếng Anh quan trọng, nhưng không tìm được lý do để học vì không cần du học, công việc không dùng đến ngoại ngữ.
27/03/2019
10:56
152 Lượt xem
10 lý do bạn cần học tiếng Anh
Nếu bạn đang lưỡng lự, thiếu quyết tâm trước thử thách học tiếng Anh, 10 lý do sau sẽ cho bạn thêm động lực để làm chủ thứ ngôn ngữ này.
26/03/2019
11:27
152 Lượt xem
Thành quả khác biệt khi tôi cho hai con học tiếng Anh sớm và muộn
"Cậu cả học tiếng Anh lúc 6 tuổi và khá chật vật mới nói viết tốt, còn bé em tiếp xúc từ 5 tháng thì giờ nói như tiếng mẹ đẻ"
06/04/2019
11:20
152 Lượt xem
BUỔI KHEN THƯỞNG HỌC SINH LỚP SS1017B
Chúc mừng các bạn học viên lớp SS1017B đã hoàn thành khóa học rất xuất sắc.
23/03/2019
10:04
152 Lượt xem
Thế giới dạy tiếng Anh cho trẻ như thế nào
Các nước thuộc khu vực Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Philippines coi tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai bên cạnh tiếng mẹ đẻ.
22/03/2019
15:02
152 Lượt xem
Học ngoại ngữ có thể mang đến cho bạn cơ hội việc làm tốt
Học ngoại ngữ có thể mở ra chân trời mới mẻ cho bạn theo nhiều cách khác nhau.
21/03/2019
11:13
152 Lượt xem
Lợi ích khi cho trẻ học tiếng Anh từ nhỏ
Trẻ được học ngoại ngữ từ nhỏ sẽ mang lại nhiều lợi ích về phát triển trí tuệ cũng như đạt hiệu quả cao trong phát âm, tiếp thu từ vựng…
20/03/2019
14:52
152 Lượt xem
Lễ Phát Thưởng Học Sinh SS3005A
Chúc mừng các bạn lớp SS3005A đã hoàn thành tốt khóa học.
21/03/2019
11:31
152 Lượt xem
8 điều nên biết khi cho bé học ngoại ngữ
Hiện nay cho con em học tiếng Anh là một nhu cầu tất yếu đối với các gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh, đặc biệt là những phụ huynh có con ở lứa tuổi mầm non, đang băn khoăn,
18/03/2019
13:58
152 Lượt xem
6 nguyên tắc vàng trong học ngoại ngữ cho trẻ em
Ở mỗi độ tuổi khác nhau lại có những cách học ngoại ngữ hoàn toàn khác nhau. Học ngoại ngữ cho trẻ em thường không thể học theo kiểu lý thuyết và ngữ pháp đơn thuần như người lớn.
21/03/2019
11:44
152 Lượt xem
Cho con học tiếng Anh khi mới 2 tuổi, kết quả mà mẹ Việt nhận được là...
Gặp chị Nguyễn Thụy Thúy Quỳnh, quản lý Cửa hàng Thực phẩm Thiên Nhiên tại 45 Trương Định, Quận 3, TP.HCM, phụ huynh của bé Đặng Hoàng Anh, anh chàng nói tiếng Anh
21/03/2019
11:59
152 Lượt xem
Lợi ích khi cho trẻ học tiếng Anh sớm
Cho trẻ học tiếng Anh khi 4-10 tuổi giúp con bạn tiếp thu tự nhiên, nghe nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ tốt hơn.
14/03/2019
16:09
152 Lượt xem
Phương pháp dạy bé học tiếng Anh qua hình ảnh
Khi mẹ dạy bé học Tiếng Anh qua hình ảnh, điều dễ thấy là con sẽ mau nhớ được các khái niệm hơn.
21/03/2019
14:08
152 Lượt xem
Những lý do nên cho trẻ em học tiếng Anh từ sớm
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, trẻ em càng nhỏ tuổi khả năng tiếp thu ngôn ngữ của các em càng tốt, có thể bắt đầu ngay từ lứa tuổi mầm non.
14/03/2019
16:04
152 Lượt xem
NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC NGOẠI NGỮ
Trước đây, nhiều người thường nghĩ học ngoại ngữ là một việc khó khăn và đòi hỏi nhiều năng khiếu trời cho.
15/03/2019
10:12
152 Lượt xem
CHƯƠNG TRÌNH RUNG CHUÔNG CHUÔNG VÀNG 2019
Tại trung tâm ngoại ngữ Châu Âu EUC Tổ sự kiện ngoại khoá này nhằm nâng cao kiến thức về mặt giao tiếp và tiếp thu kiến thức cao ​.
01/01/1970
07:00
152 Lượt xem
Không để từ mới là nỗi ám ảnh của người học tiếng Anh
Khi học tiếng Anh, thay vì học từ mới, nên chăng mọi người chuyển sang học cách diễn đạt mới?
28/12/2018
14:39
152 Lượt xem
Tiếng Anh trẻ em học như thế nào?
Trong thế giới hiện đại ngày nay, việc nâng cao tiếng anh trẻ em càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi nó có thể giúp ta hội nhập với bạn bè quốc tế trên toàn cầu.
27/12/2018
10:10
152 Lượt xem
Chương Trình Phát Quà Noel Năm 2018
Nhằm tạo không khí vui tươi cho các bé trong dịp Noel. Năm nay Trung tâm Ngoại Ngữ Châu Âu tiếp tục tổ chức chương trình phát quà Noel cho các bé
24/12/2018
10:05
152 Lượt xem
Phát Chứng Chỉ Cambridge Ngày 16/12/2018
Sau một quá trình học tập thì các em đã cầm trên tay tấm bằng cho riêng mình.
11/06/2019
09:27
152 Lượt xem
Giáo viên tiếng Anh trẻ em: Tố chất nào là cần thiết?
Trở thành giáo viên tiếng Anh trẻ em có đơn giản như bạn nghĩ? Có yếu tố đặc biệt cần thiết nào để theo đuổi nghề này không?
20/12/2018
10:08
152 Lượt xem
Phong trào CUP AFF 2018
Phong trào cỗ vũ đội tuyển U23 Việt Nam bước vào trận chung kết AFF năm 2018
27/12/2018
10:09
152 Lượt xem
Sự kiện Noel năm 2018
Sự kiện Noel tại Trung tâm Ngoại ngữ Châu Âu vào ngày 9/12/2018
19/12/2018
17:15
152 Lượt xem
2 thời điểm vàng giúp trẻ học giỏi tiếng Anh bố mẹ không nên bỏ lỡ
Ngày nay giao tiếp tiếng Anh tốt là một trong những kĩ năng cần thiết để gia tăng cơ hội phát triển và hòa nhập với thế giới.
11/06/2019
09:24
152 Lượt xem
Học tiếng Anh ở lứa tuổi nào của trẻ là tốt nhất?
Những năm gần đây, xu hướng cho trẻ học ngoại ngữ đặc biệt là Tiếng Anh sớm đang phát triển tại Việt Nam bởi các bậc cha mẹ nhận thấy được tầm quan trọng...
19/12/2018
17:14
152 Lượt xem
Lợi ích khi cho trẻ học tiếng Anh từ nhỏ
Trẻ được học ngoại ngữ từ nhỏ sẽ mang lại nhiều lợi ích về phát triển trí tuệ cũng như đạt hiệu quả cao trong phát âm, tiếp thu từ vựng…
----------------->